หนังเด่นหนังดังต้องเรื่อง สาวใช้ดิลิเวอรี

ใครที่กำลังหาหนังสนุกๆ เอาไว้ดูช่วงหยุดยาวๆ วันนี้ขอนะเสนอเรื่อง สาวใช้ดิลิเวอรี ฟังจากชื่อเรื่องแล้ว ก็อยากเข้าไปดูหนังกันเลยใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าลองเข้ามาฟังเรื่องราวคร่าวๆ ก่อนเลยทุกคน
เริ่มแรกขอพูดถึง สาวสวย ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาอย่างเดียว ชื่อว่า กุลธิดา ดีกรี ไม่ธรรมดาเลยนะทุกคน เพราะ กุลธิดา จบจากเมืองนอก ด้านบริหาร แบบโปรไฟล์แน่นมาเลยเชียวล่ะ โดยเมื่อตอนที่เธอจบมาแล้ว ผู้เป็นแม่ อย่าง พบพร ต้องการให้ลูก ฝึกความอดทน เพราะจะให้เข้ามาทำงานที่บริษัทของแม่เลย ลูกน้องคนอื่นอาจจะว่าได้ อ่อลืมบอกไปว่า แม่ของ กุลธิดา เปิดบริษัท ทำความสะอาด ครั้นจะให้ลูกสาวสุดสวยของเธอมาบริหารเลย ก็กลัวว่าลูกสาวจะไม่เห็นค่า เพราะ เป็นบริษัท ทำความสะอาดธรรมดา ไม่ได้มีหน้ามีตา อะไร แต่บอกเลยว่า รายได้ไม่เป็นรองใครเลยนะทุกคน ดูหนังแล้วอยากทำแบบนี้บ้างจึง พบพร จึงทำการลองใจ ลูกสาวอย่าง กุลธิดา ให้มาเรียนรู้งาน ที่บ้านของ พิพัฒน์พงศ์ ที่ไทยเพียงไม่กี่เดือน เพื่ออยากรู้ว่าลูกสาวของเธอรักงานนี้อย่างจริงใจ พอ กุลธิดา รู้ว่าต้องไปทำงานที่บ้านของ รวิชญ์ พิพัฒน์พงศ์ ซึ่งชายคนนี้ เคยเป็นคนรักของ รวิชญ์ ลูกชายบ้าน พิพัฒน์พงศ์ ตั้งแต่สมัยเรียน และทั้งสองก็ต้องเลิกกัน เพราะ รวิชญ์ นอกใจ บอกเลยว่าตอนนั้น กุลธิดา เสียใจ ถึงกับเกือบเสียคนเลย เลยบอกแม่ไปว่าขอเปลี่ยนบ้าน แต่พบพร ไม่สนใจ อยากให้ลูกสาวเข้าไปทำงานบ้านหลังงนี้ให้ได้ ทุกคนสงสัยไหมล่ะว่า เพราะอะไร พบพรจึงอยากให้ กุลธิดา มาทำลองงานที่บ้านของ รวิชญ์ ถ้าอยากต้องตามไปดูหนังได้เลย เพราะ เมื่อก่อนที่ พบพร จะร่ำรวยอย่างทุกวันนี้ ก็เป็นเพราะได้เงินจาก เรืองยศ พ่อของ รวิชญ์ ที่ทำธุรกิจใหญ่โต เกี่ยวกับก่อสร้าง

และสิ่งที่ทุกคนต้องตกตะลึง นั่นก็คือ พบพร เคย เป็นคนใช้และเป็นพี่เลี้ยงของ รวิชญ์ มาก่อนด้วย ไม่นาน พบพร ต้องออกจากบ้านหลังไป ด้วยความที่เลี้ยงแล้วก็รัก พบพร สงสาร รวิชญ์ สุดหัวใจ เพราะ รวิชญ์ ไม่เคยได้รับความสุข หรือความรักจากพ่อกับแม่เลย ขอเล่าถึงครอบครัวของเรืองยศ สักหน่อยก่อนนะทุกคน เนื่องจาก เรืองยศกับและเกสรา เลิกรากันไปนานแล้ว ด้วยเรื่องที่ว่า เกสรา สมสู่ชู้ ซึ่งเป็นเพื่อนรัก ชื่อว่า อัครเดช เรืองยศ ไล่ เกสราออกจากบ้านอย่างไม่ใยดี แถมสั่งไม่ให้มาเจอลูกชายอีก พบพร เลยต้องดูแลลูกชายที่ขาดแม่ตั้งแต่นั้นมา ไม่นานเรืองยศ ก็แต่งงานใหม่ กับผู้หญิงที่ชื่อว่า ชุลีพร แถมมีลูกใหม่ ชื่อว่า ชญานิน ด้วย ขอบอกเลยว่าทุกอย่างน่าจะเป็นแผนของ ชุลีพร และอัครเดช แน่ๆ เนื่องจากสองคนนี้เคยรักกันมาก่อน อีกอย่าง ชญานิน ก็ไม่ใช้ลูกแท้ๆ ของเรืองยศด้วย ซึ่งเรื่องนี้ เรืองยศ ไม่รู้ด้วย เราต้องมาลุ้นว่า เรืองยศจะตาสว่างตอนใหน
และทันทีที่ กุลธิดา มาถึงเมืองไทย ก็รีบไปเล่าระบายความอัดอั้นตันใจให้ สาคู เพื่อนที่สวยและรวยมากฟัง ว่าเธอต้องทำตัวอย่างไร ถ้าต้องเข้าไปเป็นคนใช้บ้านของ รวิชญ์ ซึ่งเป็นแฟนเก่าของเธอ และแล้ว กุลธิดา ก็ติดสินใจ เข้ามาทำงานที่บ้านของ รวิชญ์ ซึ่ง เป็นช่วงเวลาที่ พ่อเรืองยศ ได้สั่งให้ รวิชญ์ ออกจากตำแหน่งบริหาร เนื่องจาก รวิชญ์ เอาแต่เที่ยว ไม่สนใจงานการ บริษัทศูนย์เงินนับล้าน และขณะที่คนในบ้านคุยกับอยู่ กุลธิดา ก็วิ่งเข้าไปขอโอกาสให้ รวิชญ์ บอกเลยว่าทุกคนในบ้าน งง มาก ต่างพากันสงสัยว่า สาวคนนี้คือใคร สุดท้าย เรืองยศ ก็บอกกับทุกคนว่า กุลธิดา เป็นสาวใช้ ที่เขาจ้างมาเอง ทันทีที่ รวิชญ์ เห็น กุลธิดา บอกเลยว่า เขาตกใจมากและลากกุลธิดา ออกไปคุยนอกบ้านว่าเหตุใดต้องมาทำงานที่นี่ กุลธิดา อ้างกับ รวิชญ์ ไปว่าที่เข้ามาทำงานที่นี่ เพราะต้องการมาหาประสบการณ์ ในการเขียนนิยาย รวิชญ์ โมโหมากเพราะไม่อยากอยู่ใกล้ กุลธิดา หรือ รวิชญ์ กลัวใจตัวเองกันแน่เพราะแท้จริงแล้วเขายังรักกุลธิดาอยู่ และเรื่องราวความรักของทั้งสองจะจบลงอย่างไร ฝากตามดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะ

Leave a Comment