หนังดีสุดปัง เรื่อง รางรักพรางใจ ตอนจบ

สำหรับหนังเรื่อง รักพรางใจตอนจบนี้ ถ้าใครอยากรู้ว่าหนังเรื่องนี้จะจบลงอย่างไรละก็ ก่อนเข้าไปดูหนังกัน ลองเข้ามาฟังสปอยกันก่อนเลยทุกคน หลังจากที่ เก็จอุษา ไปถามเรื่องราวเกี่ยวกับการตายของทิว เก้าก็มีอาการกลัวจนน่าสงสัย และโวยวายอย่างเห็นได้ชัด เก็จอุษาก็ตกใจมาก จากนั้นก็เปลี่ยนเรื่องคุยกับเก้าไป เพราะไม่อยากให้เก้าเครียดเกินไป และไม่นาน เก้าก็สื่อสารได้โดยวาดภาพ และแบบนี้เก้าจะเล่าอะไรให้ เก็จอุษา ฟังถ้าอยากรู้ว่าเก้าบอกอะไร ต้องมาตามดูหนังเองนะทุกคน

และเพื่อไม่ให้ตัวเองคิดมาก เก็จอุษา ก็ขอร้องเทียน ให้ฝากเข้าทำงานที่โรงน้ำตาลหน่อย เพราะอยู่บ้านคนเดียว มันเหงา และคิดเรื่องวุ่นวายเต็มหัวไปหมด เทียนสงสาร เลยอนุญาตให้มาทำงานได้ตามที่ต้องการ และการมาทำงานวันแรก ก็เจอดีเลยทุกคนเอ้ย เก็จอุษา เพราะทุกคนให้การต้องรับแบบ น่ากลัว สายตามองแรงสุดๆ และได้รู้จักเลขาของ ทิว ชื่อว่าจีรา และ คณิน ซึ่งทำงานในตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายบัญชี ผู้ที่มีท่าทาง สงบ เรียบร้อย พูดน้อย น่ารัก นิสัยชอบเกรงใจคน เทียนเห็นว่า ทั้ง คณิน และจีรา เป็นคนสนิทของทิว  เลยให้ ดูแล เก็จอุษา และให้เก็จอุษา เรียนรู้งานจากสองคนนี้ เลย แต่เก็จอุษาก็รับรู้ถึงแรงเกลียดชัง ที่จีรา และคนอื่นๆ มีให้เธอ เก็จอุษา พยายามเริ่มทำตัวเองใหม่ และไม่ใส่ใจว่าใครจะมองอย่างไร

จนนานวันเข้า จีรา ก็เห็นถึงความตั้งใจทำงาน ซึ่งต่างจากเมื่อก่อนโดยสิ้นเชิง ด้านเทียนเอง ก็รู้สึกประหลาดใจมาก เพราะ เก็จอุษา คนนี้ไม่ได้เป็นคนเลวร้ายอย่างที่ใครต่อใครเขาพูดกัน ด้วยความที่ใกล้ชิดกันทุกวัน เก็จอุษา เองก็เป็นคนที่พูดจาตรงๆ น่ารัก ทำงานเก่ง แถมมีใจเมตตาอีก ทำให้ เทียน หวั่นไหวทุกครั้งเมื่ออยู่กับ เก็จอุษา แต่ทุกครั้งเทียนต้องหักห้ามใจ เพราะเก็จอุษา เป็นพี่สะใภ้ บกเลยว่าช่วงเวลานี้ ดูหนังแล้วปวดใจแทนพระเอกเลย จะพูดออกไปว่ารัก ว่าห่วง ก็พูดได้ไม่เต็มปาก

ด้าน เก็จอุษา เองก็รู้สึกอบอุ่นเมื่อมี เทียน อยู่ใกล้ๆ และบอกเลยว่า การตายของ ทิว เก็จอุษา ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ส่วนเกี่ยวข้องอย่างแน่นอน และเรื่องนี้นั้น เก็จอุษา ต้องตามหาความจริงมาพิสูจน์ให้ได้ ไม่นาน เก็จอุษา ก็ไปรู้ความจริงว่า แท้จริงแล้ว ตัวเธอไม่ใช่ เก็จอุษา แต่เป็นน้องของเก็จอุษา ที่โดนใครจับตัวมาสลับกันก็ไม่รู้ เอาไงล่ะทีนี้ เก็จอุษาผู้เป็นพี่อยู่ใหนกันนะ หรือว่าไม่มีชีวิตอยู่แล้ว ถ้าเก็จอุษา ไม่อยู่แล้วใครกันนะเป็นคนฆ่าเธอ และใครกันที่เป็นคนฆ่าทิวตาย กันแน่ หรือมีคนที่น่าสงสัยเพิ่มอีก เอาล่ะสิงานนี้ ต้องตามสืบกันยาวเลย เพราะคนร้ายตัวจริง วางแผนทุกอย่าง อย่างเนียนเลย ขอกระซิบให้ทุกคนได้รู้ก่อนเลยว่า คณิน เป็นคนที่น่ากลัวมาก จะน่ากลัวอย่างไร ฝากทุกคนไปดูหนังต่อด้วยนะทุกคน บอกเลยว่านี่คือจุดพีคของเรื่องเลย ใครจะมีจุดจบแบบทิว เป็นรายต่อไป ยังไงมาลุ้นกันต่อว่า เก็จอุษาคนน้องนี้ จะลงเอยรักกับเทียน ได้อย่างไร เรื่องราวซับซ้อนนี้จะจบลงอย่างไร ฝากตามเอาใจช่วยกันด้วยนะทุกคน

Leave a Comment