หนังดีสุดปังเรื่อง รางรักพรางใจ ตอนแรก

หนังดังที่ ที่ใครก็อยากดู วันนี้ขอแนะนำเรื่อง รางรักพรางใจ บอกเลยว่าเนื้อหาของหนังเรื่องนี้ สนุก น่าค้นหามาก ใครที่ดูหนังเรื่องนี้แล้ว รับรองติดตาตรึงใจแน่นอน แถมพระเอก นางเอกก็สวย หล่อ สุดๆ เอาเป็นว่าก่อนที่จะเข้าไปดูหนัง ลองมาฟังสปอยของหนังเรื่องนี้ตอนแรกกันก่อนเลยละกัน เมื่อหญิงสาวสุดสวย ต้องกลายเป็นฆาตกร ที่ฆ่าสามีตาย ก็ว่าโหดร้ายมากแล้วนะ ที่แย่ไปกว่านั้นคือ เธอคนนี้ยังไปเผลอมีใจให้น้องชายของสามีอีก บอกเลยว่าเรื่องราวปั่นป่วนมาก เพราะยิ่งเธอสนิทใกล้ชิดน้องสามีมากเท่าไร เธอก็ห้ามใจตัวเองไม่ได้จริงๆ ใจเจ้ากรรมทำไมมันห้ามกันไม่ได้เลย เอาล่ะถ้าใครอยากรู้เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป มาดูหนังต่อได้เลย

เริ่มแรกขอพูดถึง เก็จอุษา ก่อนเลย ในขณะที่เธอลืมตา แล้วพบว่าตัวเองมาอยู่ที่ โรงพายบาล แถมเวลาตื่นมาแล้วก็จำอะไรไม่ได้เลย เก็จอุษา ตกใจมาก เพราะในสมองของเธอนั้นว่างเปล่ามาก จะมีก็แต่เทียน ชายหนุ่มสุดหล่อ เข้ม เข้าตาสาวๆ แทนทั้งเมือง ที่นอนเฝ้า เก็จอุษา ไม่ห่าง พอเทียน เห็นว่า เก็จอุษาฟื้นแล้ว ก็ดีใจ เรียกพยาบาลให้มาดูอาการทันที และได้เล่าถึงเหตุการณ์ ที่เก็จอุษาโดนทำร้าย แล้วมีคนเอามาทิ้งที่สะพาน เก็จอุษาก็ยังจำอะไรไม่ได้อยู่ดี นอนนิ่งคิดไป คิดมา ก็ทำให้อาการปวดหัวกำเริบขึ้น ทางหมอที่เป็นคนดูแลเก็จ อุษา ซึ่งชื่อว่า ชาญชล ได้บอกกับทุกคนว่า เก็จอุษา ได้รับกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง ความจำคงยากที่จะกลับ มาได้ และแบบนี้เองทำให้เก็จอุษา เครียดมาก เพราะไม่มีญาติที่ไหนเลย มีแค่น้องสาว คนเดียว ที่ขาดการติดต่อไปเลยตั้งแต่เกิดเรื่อง แถม เก็จอุษา ก็ยังไปไหนไม่ได้อีกด้วย เพราะเธอแต่งงานกับ ทิว พี่ชายของเทียนไปแล้วด้วย เป็นไงล่ะที่แค่เริ่มต้นนะทุกคน บอกเลยว่าหลังจากนี้ น่าเข้าไป ย้อน ดูหนังมาก ในช่วงที่ เก็จอุษา ต้องรักษาตัว ก็ได้มาอยู่ที่บ้านของ ทิว ซึ่งเป็นสามีของเธอเอง ในช่วงกลางดึกตอนนอน เก็จอุษา ชอบฝันแปลกๆ เห็นว่าตัวเอง เปียกเลือดเต็มไปหมด ทุกคืนเลย และก็ชอบตื่นมากลางดึกทุกวันไป ด้วยความที่เก็จอุษากลัว เก็จอุษาจังไปไปบอกเทียนให้มาอยู่เป็นเพื่อน แต่เทียนก็ไม่ยอมมาอยู่ด้วย เทียนมองว่าเก็จอุษา เป็นภรรยาของพี่ชาย ถ้าหากมีใครมาเห็นว่า เทียนกับเก็จอุษา อยู่บ้านเดียวกัน คนอื่นอาจจะเอาไปนินทาว่าร้ายได้ และอีกความคิดหนึ่งของเก็จอุษา คือ ตั้งแต่กลับมาบ้าน เขาก็ไม่เห็นหน้า ทิว ผู้เป็นสามีเลย ถามเทียน เทียนก็ไม่ยอมพูดว่า ทิว ไปไหน

แล้วในวันที่ต้องกลับบ้าน เทียนก็มารับเก็จอุษา พร้อมทั้งพาไปสถานที่ต่างๆ ในบ้าน เผื่อว่าความจำจะฟื้นขึ้นมาได้ และจะได้รู้ว่าคืนวันเกิดเรื่อง มันมีเหตุอะไรกันแน่ แต่เก็จอุษา จำอะไรไม่ได้สักอย่าง แถมยังไม่คุ้นกับบ้านหลังนี้ด้วย และล่าสุด เทียนก็ได้บอกกับเก็จอุษาว่า เทียน โดนยิงตายที่บ้านนี้เลย และในตอนนี้ ตำรวจก็หาคนร้ายยังไม่เจอด้วย เก็จอุษาตกใจมาก แต่ทางเทียน นั้น สงสัยเก็จอุษา มากที่สุด เพราะเธอเป็นคนเดียวที่อยู่ในเหตุการณ์ เทียนก็หาทางทำทุกอย่าง เพื่อให้ความจำของ เก็จอุษาฟื้นตัวไวไว ในขณะที่ เก็จอุษาเองก็พยายามนึกทุกวัน แต่ก็ไม่สามารถนึกอะไรได้เลย เพราะเขารู้สึกว่า เขาไม่เคยอยู่ที่นี่มาก่อน แถมคนงานในบ้านก็ดูน่ากลัว ท่าทางแต่ละคนไม่น่าไว้ใจสักคน เก็จอุษาจึงไปคุยกับเก้า เพื่อหวังจะได้ข้อมูลอะไรบ้าง แต่ก็ศูนย์เปล่า เอาล่ะทุกคน ยังไงไปตามดูหนังต่อได้เลยนะ บอกเลยว่าตอนท้ายสนุกมาก มีอะไรให้คนดูหนังอย่างเราต้องตกในแน่นอน

Leave a Comment