จากความสวยได้กลายเป็นคนดัง มาพบกับซีรี่ย์ คนเด่น คนดัง คนดับ กับรีวิวซีรี่ย์นี้

ถึงเวลาแล้วของซีรีส์ที่จะมาล้วงความลับจากด้านมืดและความลับของวงการอินฟลูเอนเซอร์ คนเด่น คนดัง คนดับ  การเปิดสงครามเรียกยอดไลด์ การจับจ้องไปยังหน้าจอสมาร์ตโฟนพร้อมกับกดปุ่มแชร์แบบถล่มทะลายกันไปข้างมาพร้อมกับการแฉความลับที่คุณไม่อาจรู้กับการถ่ายทอดสดในครั้งนี้อาจมีคนถูกฆ่ารึป่าวไม่รู้นั้นไปร่วมค้นหากับการซ้อนเร้นเบื้องหลังฆาตกรรมกับCelebrity การเล่าเรื่องราวของ ซออารี ตั้งแต่เธอยังเด็กอดีตเธอเป็นลูกเศรษฐีผู้มากหลากมีแต่แล้ววันนึงเธอกลับกลายเป็นคุณหนูที่ตกอับหลังธุรกิจครอบครัวอย่างธุรกิจโรงทอผ้าของครอบครัวล้มละลายทำให้พ่อของเธอคิดสั้นทำให้เธอต้องกลายเป็นคนรวยที่ตกอับและใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาสามัญชนไม่ได้ร่ำรวยเหมือนแต่ก่อนอีกแล้วเธอต้องขายเครื่องสำอางตามบ้านอย่างอดทนเพื่อที่จะได้มีเงินมาจุ้นเจือครอบครัวและแล้วเธอกลับได้มาเจอเพื่อนเก่าสมัยยังเด็กตอนเธอยังเด็กเธอรวยมากจนยกสิ่งของที่มีราคาให้กับเพื่อนจนกระทั่งโตขึ้นได้มาเจอกันอีกครั้งเพื่อนของเธอกับกลายเป็นคนด่งดังและมีอิทธิพลกับโลกโซเชี่ยวเป็นอย่างมากเธอสามารถหารายได้มหาศาลและสร้างภาพลักษณ์ที่หรูหราชวนดึงดูดเพื่อที่จะเยะเย้ยเธอเพราะว่าเธอมาถึงจุดที่ต่ำกว่า

แต่แล้วเธอก็ได้ข้อเสนอจากผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเขาเป็นผจกเกี่ยวกับเน็ตไอดอลที่ต้องการปั้นเธอดังและสามารถเชิดหน้าชูตาในฐานะคนดังและเป็นคนที่ผู้คนรู้จักนี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นแห่งการทำให้ชีวิตและพลิกชีวิตของซออารีในชั่วข้ามวันข้ามคืนซออารีเธอได้พยายามในการถีบตัวเองขึ้นมาเป็นอินฟลูเอนเซอร์ตัวระดับท็อปของประเทศเพื่อที่เธอจะได้รับรู้ถึงรสชาติการเป็นคนดังและผลกำไรของชีวิตที่ดีขึ้นเธอได้เรียนรู้กลเพื่อเรียกยอดไลด์และผู้ติดตามว่าทำยังไงถึงจะมีคนติดตามมากขึ้นและเมื่อการอัพตัวเองให้ดังมากเท่าไรเธอยิ่งต้องเจอกับเหตุการ์ณหลายๆอย่างที่เธอไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับเธอแต่กลับเกิดข่าวร้ายสะเทือนขวัญเกี่ยวกับการเสียตายของซออารีดูซีรี่ย์แล้วไม่อยากดังแล้วละ

ในขณะที่ผู้คนกำลังหลงลืมเธอทันใดนั้นเธอกลับปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งกับถ่ายทอดสดไลฟ์สดผ่านไอจีของเธอ เธอตื่นจากความตายมาเพื่อบอกเส้นทางความโด่งดังของเธอกับเรื่องราวมากมายที่เธอต้องผ่านมากับตัวจนถึงวินาทีดับชีวิตของตัวเอง พร้อมเปิดโปงตัวการที่อยู่เบื้องหลังที่สร้างความวุ่นวายในชีวิตของเธอจนเธอต้องคิดสั้น

เมื่อโลกออนไลน์ของทุกคนในทุกวันนี้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันที่เราต้องใช้คุยใช้แลกเปลี่ยนความคิดหลายๆอย่างของมนุษย์ ผู้ที่ก้าวสู่วงการนี้พวกเขาล้วนมีรูปร่างหน้าตา คำพูด รสนิยม สไตล์ของพวกเขาที่มีเอกลักษณ์ เป็นของตัวเองส่งผลให้สิ่งนี่ได้จุดกำเนิดขุมทรัพย์ทั้งเกียรติยศ รวมถึงรายได้มหาศาลซีรีส์เล่าเรื่องราวของประเด็นเหล่านี้ไปด้วยเนื้อหา จิกกัด และตีแผ่ค่านิยมของสังคมออกมาได้อย่างดีเอาเป็นว่าเราดูซีรี่ย์แล้วไม่งงกันเลยละ

นับตั้งแต่วินาทีแรกที่ซออารีรู้จักกับวงการอินฟลูเอนเซอร์ เธอสามารถก้าวข้ามอุปสรรคจนสามารถอัพตัวเองขึ้นไปอยู่บนจุดสูงสุดได้สำเร็จ ก่อนจะถูกสอยร่วงกลางอากาศ ทุกเหตุการณ์ที่เราดูซีรี่ย์เขาสามารถดำเนินเรื่องไปอย่างลื่นไหล อัดแน่นด้วยมิติทางอารมณ์อย่างหลากหลายจนเราดูแล้วก็ยังตื่นเต้นกับฉากต่อๆไปของพวกเขาอยู่เพราะการแสดงของเขาทำให้เราได้รู้ถึงการเริ่มต้นจาดศูนย์จนไปถึงร้อยละกลับมาศูนย์ใหม่ ทำให้ผู้ดูซีรี่ย์อย่างเราต้องใจจดใจจ่อว่าจะเป็นยังไงต่อไป ใครที่กำลังหาดูซีรี่ย์แนวแบบนี้อยู่เราต้องขอบอกว่าแนะนำมาก ลองไปหาดูกันนะ

Leave a Comment