หนังดีริวิวเพียบ สองหัวใจนี้เพื่อเธอ

หนังรักสุดฟิน วันนี้เสนอเรื่อง สองหัวใจนี้เพื่อเธอ ใครที่ดูหนังเรื่องนี้แล้วรับรองหายเครียดเลย เพราะท่านจะไปพบกับความรักหวานๆของพระนาง และความฮาของพระเอง เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้ว่าเนื้อเรื่องเป็นอยากไร เข้ามาดูหนังกันได้เลย แต่ก่อนอื่นมาฟังสปอยก่อนดีกว่าทุกคน เมื่อ ธรรณธร หนุ่มหล่อ รวย ดีกรีเจ้าของโรงงานเฟอร์นิเจอร์ ที่จอมบงการ เย็นชาสุดๆ มีแฟนเป็นนางแบบสาว แซ่บชื่อว่า แชมเปญ บอกเลยว่าสาวแซ่บ แชมเปญ เนี่ยมองไว้ว่า เธอต้องเป็นคนที่แต่งงานกับ ธรรมธร อย่างแน่นอน แต่ความจริงแล้ว ธรรมธร นั้น ไม่ได้คิดจะชอบ แชมเปญ เลยแม้แต่น้อย

ทุกอย่างที่ แชมเปญ แสดงออกไป นางคิดเองเออเองหมดเลยทุกคน บอกเลยว่า ธรรมธร ของเรา มีคนในใจแล้ว นั่นก็คือ คนที่ธรรมธร มักจะฝันเห็นบ่อยๆ เป็นไงล่ะเนื้อเรื่องเริ่มแซ่บแล้วทุกคน หลังจากที่ ธรรมธร ทำงานมาได้สักพัก ก็เริ่มได้กลิ่นความโกง และในที่สุดก็รู้ว่า ทะนง เป็นคนยักยอกเงินไป จากนั้น ธรรมธร ก็ไม่ฟังเสียงอะไรทั้งนั้น สั่งไล่ ทะนง ออกทันที ด้วยความที่ ธรรมธรโกรธมาก บอกเลยว่าคนงานตกใจมาก เพราะอยู่ดีดีห้องก็ระเบิด โดยไม่ทราบสาเหตุ และนี่ก็คือเรื่องที่เกิดจาก ธรรมธรเองทุกคน ด้านหมอกฤต เพื่อนของ ธรรมธร ก็มาตรวจเช็คร่างกาย ก็ปกติดี แต่ก็จะพบว่า ธรรมธร น่าจะมีพลังงานพิเศษที่ไม่เหมือนใคร และสุดท้าย หมอกฤต ก็กลายมาเป็นหมอจิตเวชประจำตัวธรรมธรเลย

ด้านสองพี่น้องอย่าง กรณ์ และเกวลิน ซึ่งมีเพื่อนสุดซี้ชื่อว่า ยุ้ย ที่ปลื้มปริ่มพี่กรณ์มานาน และพี่น้องคู่นี้ ต้องเข้ามาอยู่กรุงเทพกันสองคน เนื่องจากแม่ต้องกลับไปทำนาที่บ้านนอก กรณ์ ทำงานเสริมโดยอาสาเป็นกู้ภัย และก็เอาน้องสาวอย่างเกวลินไปด้วย หลังจากไปทำงานได้ไม่นานได้รู้จักกับ ปู่ เพื่อนของ กรณ์ ก็แอบชอบเกวลิน แถมนายปู่คนนี้มักจะเห็นผีอยู่บ่อยๆ ในวันนั้นเอง ก็มีเหตุที่ทุกคนต้องออกไปช่วยเหลือ บอกเลยว่าเป็นเหตุที่น่าสะเทือนใจมาก ทุกคนช่วยกันอย่างสุดใจ พอธรรมธร ผ่านมาก็ลงรถมาช่วยอีกแรง จึงได้พบกับเกวลิน และก็รู้สึกใจตุ๊บๆ แบบหวั่นไหวอ่ะทุกคน ส่วนเกวลินก็สนใจแต่คนเจ็บอย่างเดียว ผ่านไปหลายวัน ธรรมธร ก็มาเป็นลมที่บ้านของเกวลีน และบอกเลยว่า เขาจำไม่ได้ว่าเรื่องราวมันเกิดอะไรขึ้น รู้เพียงว่า ตัวเองชื่อเมฆ แถมยังเรียกเกวลินว่า แก้วอีกนะทุกคน ท่าทาง การกระทำเหมือนคนโบราณเลย บอกเลยว่า น่าแปลกใจมาก รุ่งขึ้น เมฆก็หายไป ดูหนังแล้วบอกเลยว่าสนุก และขำพระเอกมาก ยิ่งแสดงเป็นนายเมฆนี่บอกเลยว่าอย่างฮาอ่ะทุกคน

เมื่อเกวลินมาหางานทำ ก็ได้เข้ามาทำที่โรงงานของธรรมธร อณิมาและธรรณธรต้องตกใจมาก เพราะผู้หญิงคนนี้เหมือนกับคนที่ฝันถึงเลย ที่น้องสาวของธรรมธรรู้เพราะธรรมธรมักเล่าเรื่องฝันให้น้องฟังอยู่บ่อยๆ ส่วนเกวลิน เมื่อเห็นธรรมธร ก็นึกได้ว่านั่นคือนายเมฆนี่นา แต่ทำเหมือนไม่รู้จักกันเลย หลังจากนั้นเกวลินก็ได้เข้ามาเลขาของธรรมธร งานนี้อณิมาเลยสอนให้ เกวลินรู้จักแต่งตัว บอกเลยว่างานนี้ สาว แชมเปญ โกรธหนักมาก เพราะมีสาวที่ใหนไม่รู้จู่ๆ ก็ได้เข้าใกล้ ธรรมธร ทางด้านหมอก็บอกว่าช่วงนี้จิตใจของธรรมธร แกร่งขึ้นมาก น่าจะเป็นเพราะได้อยู่ใกล้คนที่ตัวเองรัก ธรรมธรฟังแบบนั้นแล้วก็ขำ แต่ก็ยังไม่ได้คิดอะไร หลังจากที่เกวลินเข้าทำงานได้ไม่นานแม่ก็มาหาที่บ้าน พร้อมทั้งเล่าเรื่องเก่าให้ลูกๆ ฟัง ว่าสมัยก่อนมีทาสชื่อเมฆ ที่จงรักภักดีมาก บอกเลยว่าชาตินี้คงหาคนแบบนั้นไม่ได้อีกแล้ว เอาล่ะ เรื่องราวปริศนาเริ่มทยอยออกมาทีละนิด ถ้าใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นไงต่อต้องตามดูหนังแบบยาวๆ เลยนะทุกคน

Leave a Comment