หนังดีๆ ที่ลืมไม่ลง เรื่อง ซินเดอเรลล่ารองเท้าเเตะ

มาค่ะทุกคน ใครอยากดูหนังเรื่อง ซินเดอเรลล่ารองเท้าเเตะ ต้องเข้ามาอ่านบทความนี้ก่อนเลย เพราะจะสปอยความสนุกให้คนที่ยังไม่มีเวลาดูหนังอ่านละ เพราะเรื่องนี้จะเป็นการสอนชีวิตของแต่ละคนว่า มันเอาเปรียบกันไม่ได้ เช่น สาวห้างชื่อว่า ห่าน ที่ชอบคิดว่าตัวเองสวย หัวสูง หวังว่าจะมีผู้ชายสักคนที่รวยมาสวมรองเท้าให้เธอ แต่พอเจอเรื่องนั้นจริงๆ เข้า ก็นึกถึงชีวิตที่ธรรมดา ไม่ต้องสวยหรู ไม่ต้องเทียบกับใคร นั่นคือสิ่งสูงสุดในชีวิตละ
และห่าน เธอเองเป็นคนสวย ทำงานขายรองเท้า บอกเลยว่าทุกคนที่ขายรองเท้าต่างพากันเพ้อฝัน หวังจะมีชายสักคนมาขอแต่งงาน ซึ่งห่านก็มีเพื่อนอยู่ในหลายแผนกเลย แผนกเสื้อผ้าคือแหม่มส่วนเจ๊มะพร้าว ขายเครื่องสำอาง แถมสามคนนี้ก็ไม่ถูกกับ แอปเปิ้ลและปีโป้ ที่คู่แข่งการขายรองเท่าห่านนั้นเอง นอกจากชั้นสามแล้ว ห่านยังมีเพื่อนชื่อว่า บื้อ ที่ขายกางเกงในผู้ชาย ที่อยากเป็นนักร้องเป็นชีวิตจิตใจ และโย่ง ที่เป็นยามด้วย ในช่วงเลิกงาน บื้อ โดนกล่าวหาว่าลวนลามผู้หญิง บอกเลยว่า และกำลังจะก้าวลงบันใด บื้อ ก็ลื่น จนตังล้มหน้าไปโดนอกของห่านแบบเต็มๆ งานนี้ห่านโกรธมาก จึงฟาดหน้า บื้อ ไปทีนึ่ง และประกาศปาวๆ ว่า บื้อ ฉวยโอกาส ช่วยด้วยๆ งานนี้ บื้อ ถึงทำหน้าเซ็ง เลยสวนทันทีเลยว่า แห้งขนาดนั้นใครจะไปมีอารมณ์ ทางสาวห่านของเรา เงียบไปเลย ด้วยความอายจึงวิ่งลงรถ แถมพวกชาวบ้านแถวนั้นก็พากันมาดูหน้า บื้อ เพราะเข้าใจผิดคิดว่ารังแก สาวห่าน บื้อ จึงโดนชาวบ้านตะลุมบอนเลย สาวห่าน เห็นแบบนั้นแล้ว ก็ขำ สะใจมาก ดูหนังถึงฉากนี้แล้วฮาสุดๆ ทุกคน เพราะพระนางด่ากันได้เจ็บมาก

ขอเล่าถึง คุณหญิงรื่นฤดี สักหน่อยที่เฝ้ารอ คุณชาย ลูกรักกลับจากเมืองนอกอย่าใจจดจ่อ บอกเลยว่าลูกชายคนนี้ เป็นเด็กดี เรียนเก่ง ครอบครัวเลย จะให้มาบริหารงานที่ Siam Mall และก็ตั้งใจอยากให้ลูกมีเมีย ด้วย โดย Siam Mall ได้เล็ง ดาหลา สาวสวยของไทย ที่เพิ่งได้ตำแหน่งนางงามได้ไม่นาน คุณหญิงรื่นฤดี จัดฉากให้ลูกชาย ไปส่งดอกไม้ให้ ดาหลา ใจจริงคุณชายไม่อยากทำแบบนี้ แต่ก็ไม่อยากขัดใจแม่ บอกเลยว่าคนในงาน ซุบซิบกันใหญ่เลยว่าสองคนนี้ต้องเป็นแฟนกันแน่ๆ ในงานวันนั้นหลังจากมองดอกไม้แล้ว คุณชายก็หน้ามือเซไปโดน ห่าน กาแฟในมือของคุณชาย หกเปื้อนห่านเต็มเลย พอคุณชายได้สติ ก็เช็ดๆ ให้ และห่านพูดไปเรื่อย ด่าๆ ไป หาว่าคุณชายลวนลาม แต่พอเงยหน้ามาจอคุณชาย ก็หยุดนึ่งเลย เพราะตะลึงในความหล่อ ละมุนของคุณชาย จนหัวหน้ารีบเข้ามาขอโทษ คุณชายแทน ห่าน และห่านก็เพิ่งรู้ว่าคุณชาย เป็นเจ้าของที่นี่

ห่านยังคงนึกถึงหน้าคุณชายทั้งวัน เพราะหลงในความหล่อ จนไม่เห็นว่า หัวหน้าพา คุณชายมาตรวจงาน พอห่านหันเจอกลับตกใจมาก จนไปชนของ และน้ำหกใส่ คุณชาย ก็เอาผ้ามาให้เช็ด บอกเลยว่า ห่าน อับอายมาก แทนที่ คุณชาย จะมาเจอห่านในสภาพที่ดีกว่านี้ ทางเจ๊ๆ ทั้งหลายของห่าน ก็ รู้ว่าห่านกำลังปลื้ม คุณชาย จึงจับทำผม แต่งหน้า สอนวิธีการแต่งตัว งานนี้ ห่านจะทำให้ คุณชาย ประทับใจได้หรือไม่เรามารอลุ้นดูหนังตอนต่อไปกันดีกว่า วันนี้ขอเล่าเท่านี้ก่อนนะ

Leave a Comment