หนังสุดฮอต ต้องเรื่อง เพลิงกินรี

ใครอยากดูหนังรัก ฟินๆ บอกเลยว่าจะเป็นเรื่องไหนไม่ได้เลย ต้องเรื่อง เพลิงกินรี เท่านั้น เพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกแล้ว ค่ะพระนางยังเคมีเข้ากันสุดๆ สวยหล่อ ถูกใจคนดูหนังรักแบบพวกเรามาก เอาเป็นว่ามาฟังสปอยจากผู้เขียนกันก่อนเลย เพราะ เจ้าหญิงพริริสา ของเมืองไทรจีส ที่ผูกใจเจ็บกับเมืองไทยเมื่อหลายปีก่อน เนื่องจากตอนนั้นเจ้าหญิงพริริสากับแม่โดนคนชั่วทำร้าย เธอจึงอยากแก้แค้นมาก แต่เมื่อเจ้าหญิงพริริสาหอบความแค้นมาที่เมืองไทย ทั้งๆ ที่หวังจะมาแก้แค้นแท้ ต้องมาพบรักกับ ตำรวจหนุ่มหล่อ ทรงดี ชื่อว่า ธีภพ และเรื่องราวความรักจะเป็นอย่างไรมาฟังกันต่อเลย

ขอเล่าถึง ธีภพ ก่อนเลย เพราะเป็นตำรวจรูปหล่อ เป็นตำรวจมือหนึ่งเลยก็ว่าได้ ทำงานในหน่วยงานปราบปรามพิเศษ เป็นลูกของนายพลโทธเนศ ที่เคยอารักขาเจ้าเมืองไทรจีส ให้พ้นภัยจากพวกก่อการร้ายเมื่อหลายปีก่อน จากนั้นก็เกษียรมาทพธุรกิจส่วนตัว เปิดร้านเพชร ด้วยความที่ท่านสอนลูกชายมาอย่างดี ธีภพ จึงมีพ่อเป็นไอดอลในการทำงาน แต่แม่วิวรรณ ไม่อยากให้ ธีภพ เป็นตำรวจ เพราะงานแต่ละอย่างมันเสี่ยงตายทั้งนั้นเลย อีกอย่างก็อยากให้มาช่วยพ่อดูแลกิจการด้วย จึงอยากให้ลูกออกจากงาน เมื่อ ธีภพ ไตร่ตรองดีแล้ว จึงลาออก เพื่อมาช่วยพ่อธเนศ ดูแลกิจการ พ่อธเนศดีใจมากที่ ลูกชายมีใจอยากช่วยงาน จึงทดสอบลูกชายโดยการให้ไปลองทำงานที่บริษัทบูรพเกียรติ ที่กำลังจะเจ้ง ซึ่งเป็นบริษัทของเพื่อนพ่อธเนศเอง ธีภพเองจึงไปเดินทางไปประเทศไทรจีส เนื่องจากประเทศนี้กำลังจะเปิดให้ต่างชาติไปลงทุน และการมาไทรจีสนี้ ทำให้หัวใจชายหนุ่มได้พบความรักที่หลายคนต้องอิจฉาบอกเลยว่าคนดูหนังรักอิจฉาแน่นอน

ในแดนไทรจีส นั้น เจ้าเมืองราอิลก็ได้ทำการ ตั้งเจ้าหญิงพริริสา เป็นพระราชกุมารี บอกเลยว่าชีวิตของ พริริสา กับแม่พีรดา สุดหดหู่มาก เพราะก่อนที่แม่พีรดาจะมาแต่งงานกับเจ้าชายราอิลนั้น ทั้งสองเคยอยู่เมืองไทยมาก่อน แม่พีรดาต้องเจอกับเรื่องปวดใจหลายเรื่องโดยเฉพาะการโดนคุณหญิงจินตนาด่า และกดดัน เพราะอยากไล่ให้ กานดาไปให้พ้นชีวิตของ คณิน (เจ้าของบูรพเกียรติ) ทั้งๆ ที่กานดามีลูกน้อยอย่างพริริสาแล้ว กานดาจึงทนไม่ได้ เลยเอาลูกหนีมาอยู่ที่ไทรจีส และมาแต่งงานกับเจ้าเมืองราอิล หลังจากที่ภรรยาของราอิลตายได้ไม่นาน เจ้าเมืองราอิล จึงรัก และเอ็นดู พริริสา เหมือนลูกสาวแท้ๆ เลย พร้อมเลี้ยงให้เติบโตมาคู่กับลูกชายคนเดียวของราอิล ชื่อว่า เจ้าชายคามิน และนี่ก็เป็นเรื่องราวที่พริริสา โกรธแค้นพ่อคณินและเมืองไทยนั่นเอง

เมื่อ พริริสา อ่านข่าว ก็มาเจอว่าคณินกับกรนันท์ซึ่งเป็นพี่สาวของพริริสา ได้ออกงานหรู โดยไม่มีใจนึกถึงแม่ และพริริสาเลย พริริสา จึงโกรธพ่อของตัวเองมากที่ทำให้แม่กานนดาโดนแกล้งจนอาการป่วยยังไม่หายจวบจนทุกวันนี้ แต่แม่กานดาก็ไม่อยากให้ลูกผูกใจเจ็บกับคนที่เป็นพ่อ ทำให้พริริสาต้องมาขี่ม้าเพื่อผ่อนคลายความเครียด แม่ดันโชคร้าย ม้าของเธอเกิดตื่นตกใจอะไรก็ไม้รู้พา พริริสา ออกไปไกลมาก และไม่สามารถบังคับม้าได้เลย และถือว่าเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ธีภพกำลังอยู่แถวนั้นจึงเข้าช่วยเหลือไว้ได้ ทุกคนว่ามันเป็นพรหมลิขิตไหมล่ะ ที่ทั้งสองได้มาเจอกัน แต่ด้วยความที่ พริริสา เป็นคนดุดัน จึงไม่พอใจที่ธีภพเข้ามาช่วย และการเจอกันของพระนางนั้นไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ถ้าใครอยากรู้ว่าพระนางจะรักกันตอนไหน อย่าลืมดูหนังรักเรื่องนี้ในตอนต่อไปกันนะ ฝากหนังเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะทุกคน

Leave a Comment