หนังดี หนังดัง เรื่ิง คุณหมอ ม. 3

เอาล่ะทุกคน ใครที่ชอบเข้าเว็บดูหนังเก่าๆ เราขอนำเสนอเรื่อง คุณหมอ ม.3 เลยค่ะ เอาล่ะก่อนจะเข้าไป ถ้ามีเว็บดูหนังกันแล้ว มาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆก่อนเลย เรื่องราวนี้จะเล่าถึง บ้าน กวี และบ้าน บุญรัตร์ โดยสองคนนี้ไดทำอาชีพ หมอนวด บอกก่อนว่าอาชีพนี้ได้รับการสือต่อมาจากรุ่นปู่ย่า ตายายเลยนะทุกคน บ้านนี้มี่พี่น้องกันอยู่ 3 คน ชื่อว่า กันเกรา เสม็ด มะก่องแก้ว หรือ แก้ว ทั้งสามคนนี้ร่ำเรียน การนวดจนเก่งมาก แต่ว่าพวกชาวบ้านปากปลาร้า ชอบว่าร้าย หาว่าลูกหลานบ้านนี้เป็นผี ซึ่งแก้งเองมักจะโดนเพื่อนๆ ว่าและแกล้งประจำ ทำให้แก้ว ดลือกเดินทางอาชีพแม่ค้า แถมพวกลูกค้าที่เป็นผู้ชาย ชอบมากว่านวดแล้ว จะขายอย่างอื่นด้วย ด้วยความที่แก้ว สวยสาวน่ารัก ลูกค้าผู้ชายเลยมองดูหมิ่น ดูแคลน ด้วยความที่แก้วเจอปัญหาแบบนี้บ่อย จึงไม่อยากทำอาชีพหมอนวดเหมือนพวกพี่ แก้วจึงไปทำงานหาเงินโดยวิธีอื่น โดยหลังจากจบ ม.3 แก้วก็ไปขายของที่ตลาด กับ มะตูม ด้านของแม่แก้วนั้นก็บริหารงานที่ร้านนวด ส่วนพ่อก็ปลูกสวน ดูแล และปรุงสมุนไพร สูตรคุณย่า เพราะไม่มีใครช่วยดูแล และขายสมุนไพรให้เลย แก้วเองก็ไม่อยากนวดให้ใคร นอกซะจากว่ามีคนแก่ที่ ทรมานจริงๆ จึงนวดให้ ฟังแบบนี้แล้วเริ่มอยากเข้าเว็บดูหนังรึยังนะทุกคน

ธัญชยุท หนุ่มหล่อ เท่ รวย แห่งตระกูลผู้ดี ที่มีตายยาย ปู่ย่าเป็นคนชาววัง คือ คุณหลวงรัชไพสิท และคุณผู้หญิงพจีรัตนา นั่นเอง โดย นุสมล และธัญชยุท เป็นหลายรัก ของท่านเลย แต่ธัญชยุทไม่ชอบความร่ำรวย ไม่ชอบสบาย จึงเลือกที่เรียนตามใจตัวเอง และก็คบเพื่อนธรรมดาๆ แม่ของธัญชยุทคิกว่าลูกชายจะเสียคนเพราะคบเพื่อนแต่ละคนคือ จนมาก จึงให้หมายหมั้นกับ จีรย์กร ลูกสาวของคนรวยอักเช่นกัน ซึ่งบอกเลยว่าธัญชยุทเกลียดมาก เพราะสาวคนนี้ชอบดูหมิ่นเพื่อนของธัญชยุท ที่ชื่อว่า ภูวดล เพราเขาทำงานรับจ้างทำงานส่งของ เพราะต้องดูแลพ่อที่ป่วยหนัก หัสสูงอีกต่างหาก และแล้วความอดทนของ ธัญชยุทกก็หมดลง เพราะแม่บังคับ ขู่เข็ญให้หมั้นกับจีรย์กร คร่าวนี้เอง ธัญชยุทจึงย้ายไปอยู่กับภูวดลชั่วคราว ที่บ้าน

ขอพูดถึง ภูวดล หน่อยนึงนะทุกคน เพราะว่า เขาได้รับข่าวจากทางบ้านว่าพ่อ ป่วยหนัก ด้วยความความที่ภูวดลกลัวว่าจะไม่มีใครดูแลพ่อ เขาจึงลาออกจากงาน ไปทำสวนผักที่บ้าน แล้วคราวนี้เอง ธัญชยุท เองก็กำลังหาช่องทางหนีหน้าแม่พอดี เขาจึงไปอยู่กับภูวดลด้วย โดยการไปขับรถ ขายของ ขายผักกับภูวดล บอกเลยว่าน่า สนุกมาก แต่ธัญชยุทของเราเนี่ย ปากเสียไปหน่อย เวลาไปขายของชอบพูดจากวนตีนวัยรุ่น ไปสักหน่อย จึงมีเรื่องมีราวอยู่บ่อยครั้ง แต่เพราะความหล่อเหลาของธัญชยุท มักเป็นที่จับจอง ของสาวแม่ค้าบนตลาด โดยเฉพาะวันทนา ที่มีท่าทางชอบธัญชยุทตั้งแต่แรกเจอเลย ส่วนแก้วนั้นไม่ชอบหน้าธัญชยุทเลยแม้แต่น้อยเพราะความที่ธัญชยุมชอบปากมาก พูดจากวนบาทา แก้วจึงชังน้ำหน้ามาก ทางธัญชยุทเองก็เห็นสีหน้าและท่าทางของแก้วก็มีแผนกวน หวังจะแก้งจีบแก้ว ด้วยความที่หมั่นไส้แก้วนั่นแหละทุกคน แต่ว่าเมื่อเวลานานวันเข้า ธัญชยุทกลับหลงรักแก้วขึ้นมาจริงๆ งานนี้ธัญชยุทจะทำอย่างไร ทีแรกหวังจะจีบเล่นๆ ต้องมาลุ้นในเว็บดูหนังกันอีกรอบว่าแก้วจะใจอ่อนบ้างรึป่าว แต่บอกเลยว่าวันทนาเมื่อเห็นว่าธัญชยุทมาสนิทชิดเชื้อกับแก้ว ก็มีอาการหึงขึ้นมาทันที่ แถมลามปามเกลียดแก้วไปอีก ยังไงฝากทุกคนตามเว็บดูหนังกันเยอะๆ นะ

Leave a Comment