Hello Goodbye and Everything in Between จุดจบของความรักอันแสนหวาน

ในวันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณนั้นได้มาดูหนังด้วยกัน โดยหนังที่เราจะได้ดูนั่นก็คือ หนังฟอร์มเล็กมินิมอลแนววัยรุ่นมีความรักทั่วๆไป โดยหนังเรื่องนั้นมีชื่อว่า Hello, Goodbye and Everything in Between หรือในชื่อภาษาไทยสวัสดี ลาก่อน และรักระหว่างทาง โดยหนังเรื่องนี้นั้นได้นำประโยคหนึ่งที่ได้กล่าวเอาไว้ว่าทุก ๆ จุดจบก็คือการเริ่มต้นใหม่ มาทำให้กลายเป็นคอนเซ็ปต์ของหนังเรื่องนี้ซึ่งมีความเหมาะสมและน่าสนใจเป็นอย่างมากเหมือนเป็นการเล่าเรื่องที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างหญิงสาวและชายหนุ่มคู่หนึ่งโดยที่ทั้งคู่นั้นได้ทำการตกลงที่จะคบหากันและทั้งคู่นั้นก็ยังได้กำหนดวันที่ความสัมพันธ์นี้จะจบลงเอาไว้อีกด้วย จึงเป็นความสัมพันธ์ที่แปลกเอามากๆ เนื่องจากมีฝ่ายหนึ่งนั้นไม่มีความเชื่อมั่นในความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนในระยะยาวว่าจะสามารถอยู่ด้วยกันไปได้อย่างไม่ติดขัดไปตลอดจึงได้กำหนดวันที่ความสัมพันธ์นี้จะจบลงเพื่อเป็นการลดความคาดหวัง

โดยเรื่องราวที่เราได้จากการดูหนังเรื่อง Hello, Goodbye and Everything in Between นั้นจะเป็นเรื่องราวระหว่างหญิงสาวกับชายหนุ่มผู้หนึ่งที่มีชื่อว่าแคลร์ และ เอแดน ทั้งคู่นั้นเพิ่งทำการเรียนจบมาจากชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเมื่อไม่นานมานี้แต่ด้วยโชคชะตาทำให้พวกเขานั้นกลับมาพบเจอกันอย่างไม่ทันตั้งตัว พวกเขาเหมือนจะถูกชะตาการจึงได้สร้างความสัมพันธ์ที่เป็นเหมือนสัญญาฉบับชั่วคราวที่ในตอนสุดท้ายแล้วเมื่อเวลามาถึงพวกเขาทั้งสองคนจะต้องทำการเลิกกันเพื่อทำการแยกย้ายไปในทางของตัวเอง โดยเวลาที่ทั้งคู่จะต้องเลิกกันนั่นก็คือในตอนที่พวกเขานั้นได้ทำการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยนั่นเอง จึงกลายเป็นว่าทั้งคู่มีเวลาเพียงแค่สิบเดือนเท่านั้นที่จะได้ใช้เวลาอันมีความสุขนี้ไปด้วยกันในความสัมพันธ์อันแสนหวาน ก่อนที่สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์นี้จะจบลง

เราจะเห็นได้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีคอนเซ็ปต์ที่ค่อนข้างน่าสนใจแปลกใหม่ไม่ธรรมดา โดยเพียงหัวข้อของหนังเรื่องนี้ที่ได้กล่าวเอาไว้ว่ารักเพื่อเลิกกัน จะเห็นแนวว่ามีความย้อนแย้งกันพอสมควรโดยต้นแบบของหนังเรื่องนี้นั้นได้มาจากนิยายแนวความรักวัยรุ่นที่มีนักเขียนชื่อว่าเจนนิเฟอร์ อี. สมิธ เป็นผู้แต่งขึ้นมา โดยในฉบับนิยายนั้นได้รับกระแสตอบรับ มาอย่างดีอยู่แล้ว พร้มาทำให้กลายเป็นหนังฉายออกโรงภาพยนตร์ก็สามารถที่จะทำให้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้นมีทั้งความประทับใจและกระแสตอบรับที่ดีได้ด้วยอีกเช่นกัน

โดยหลังจากที่เรานั้นได้ดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Hello, Goodbye and Everything in Between นั้นเราจะเห็นได้ว่าจุดเด่นของหนังเรื่องนี้นั่นก็คือคอนเซ็ปต์ที่ได้นำมาเป็นหัวข้อในการสร้างหนังและมีการเล่าเรื่องที่ทำให้คนดูนั้นมีความอินไปกับเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นทำให้ทุกคนนั้นสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้อย่างสนุกเพลิดเพลินแบบต่อเนื่อง และได้มีหลายๆโมเมนต์ที่ได้ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ภายในหนังรอให้ทุกคนนั้นได้ไปดูกันนั่นเอง

Leave a Comment