สุดยอดของหนังแฟนตาซี Sucker Punch

หนังที่แปลกแหวกแนวและน่าตื่นเต้นต้องยกให้เรื่องนี้เลยไปเจอใน เว็บดูหนังออนไลน์ โดยจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหนังแอคชั่นหนังแฟนตาซีที่พาเราเข้าไปสู่จินตนาการที่สดใสของเด็กสาวคนหนึ่งซึ่งชีวิตจริงของเธอนั้นถูกพ่อเลี้ยงรังแกและถูกส่งตัวมาที่โรงพยาบาลบ้าด้วยเมื่อเธอได้คิดว่าการจองจำที่นี่มันนานไปแล้วเธอจึงชวนเพื่อนๆอีก 4 คนวางแผนหลบหนีและต้องใช้ 5 ไอเทมในการใช้หลบหนีครั้งนี้เรื่องราวจะสนุกสนานมากแค่ไหนต้องเข้าไปดูใน เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ
มาดูกันที่เนื้อเรื่องกันเริ่มต้นด้วยเบบี้หญิงสาวที่อาศัยอยู่กับพ่อเลี้ยง แม่และน้องสาวในบ้านหลังหนึ่ง วันหนึ่งแม่ได้เสียชีวิตไปและได้ทิ้งพินัยกรรมไว้ซึ่งเมื่อเปิดพินัยกรรมดูพบว่าแม่ได้ยกทุกอย่างให้เธอและน้องสาวทำให้พ่อเลี้ยงโกรธมากจึงคิดจะทำร้ายเบบี้เขาเดินตรงไปที่ห้องนอนและพยายามจะเข้าไปแต่เธอไหวตัวทันเสียก่อนเขาจึงเปลี่ยนเป้าหมายใหม่ไปที่ห้องนอนน้องสาวของเธอ เบบี้รู้ว่าพ่อเลี้ยงจะไปทำร้ายน้องสาวจึงตัดสินใจปีนหน้าต่างลงมาจากห้องและอ้อมไปเข้าอีกด้านของบ้านเพื่อหยิบปืนมาป้องกันตัวเธอและน้องเธอยิงไป 1 นัดแต่ก่อนที่เบบี้จะไปถึงตัวมันก็พบว่าน้องสาวได้เสียชีวิตแล้ว เบบี้เสียใจมากและจะยิงพ่อเลี้ยงแต่สุดท้ายก็ทำได้แค่ทิ้งปืนและวิ่งหนีไป ต่อมาพ่อเลี้ยงได้ให้การว่าเบบี้เป็นโรคประสาทและคลั่งทำร้ายน้องสาวของตัวเองจนตาย เธอถูกตำรวจจับเธอถูกส่งไปที่สถานกักกันคนวิกลจริตและพ่อเลี้ยงก็เซ็นต์ยินดีให้ทุกขั้นตอน พ่อเลี้ยงได้ติดสินบนบลูเจ้าของโรงพยาบาลเพื่อให้เบบี้โดนรักษาโดยการผ่าตัดสมองทางกระบอกตาเพราะหากคนปกติได้รับการรักษาแบบนี้ก็จะทำให้ความทรงจำหายไปทั้งหมดและไม่สามารถกลับมาเป็นคนปกติได้ดังเดิมซึ่งก็จะเข้าทางเขาพอดีและเป็นประโยชน์มากๆ เบบี้ในขณะที่อยู่ที่โรงพยาบาลแห่งนี้เธอก็เริ่มใช้จินตนาการในการดำรงชีวิตต่างๆ และได้รับการรักษาโดยเวก้า เธอมีเพื่อนอีก 4 คน คือ พี ล็อกเก็ต บอนดี้ และแอมเบอร์ เวก้าได้ให้เบบี้มาโชว์เต้นซึ่งบลูก็พอใจมาก

เบบี้ได้พบกับชายปริศนาคนหนึ่งซึ่งบอกกับเธอว่าหากต้องการออกจากที่นี่ต้องตามหาของ 5 สิ่งให้เจอ คือ แผนที่ ไฟ มีด กุญแจและปริศนาที่ต้องไขให้ออกซึ่งเบบี้ต้องเป็นคนหาคำตอบด้วยตัวเอง จากนั้นเธอก็เริ่มต้นในการต่อสู้ในจินตนาการของเธอ เธอได้ใช้ความสามารถและอาวุธที่ได้มาต่อสู้กับซามูไรจนชนะ 4 สาวได้เข้ามาร่วมแผนการครั้งนี้ด้วยโดยเริ่มด้วยการขโมยแผนที่ในห้องทำงานของบลูโดยมีเบบี้ดึงความสนใจของเขา พวกเธอได้หลุดเข้าไปในดินแดนของพวกศพเดินได้และสุดท้ายก็ได้แผนที่มา บลูเมื่อกลับมาก็ได้รู้ว่ามีคนมายุ่งกับแผนที่เขา ส่วนแผนการที่ 2 คือการขโมยไฟแช็คกับแขกแอมเบอร์ได้ไปจัดการกับมังกรที่มีคริสตัน 2 ลูก เมื่อฆ่าลูกมังกรก็ได้มันมาแล้วเอามากระทบกันทำให้ไฟเกิดขึ้นจากนั้นก็สู้กับมังกรตัวใหญ่และเบบี้ก็ใช้ดาบฆ่ามันตาย ทุกคนดีใจกันมากที่หาของมาได้ 2 อย่างแล้ว แต่บลูก็มาขู่พวกเธอว่าถ้าคิดจะทำอะไรให้หยุดซะ 4 คนจึงมีเสียงแตกกันว่าจะไปต่อหรือล้มเลิกแต่ 3 คนก็บอกให้ไปต่อจากนั้นพวกเธอก็หลุดไปที่ขบวนรถไฟที่ต้องต่อสู้กับหุ่นยนต์นับร้อย โดยแอมเบอร์ขี่แฮร์ริคอปเตอร์มารับทุกคนและเบบี้ก็บู๊ระห่ำจนเกือบจะพาทุกคนรอด มีหุ่นยนต์ตัวหนึ่งได้กดระเบิดให้ทำงานล็อกเก็ตและพีติดอยู่ข้างล่างซึ่งตอนแรกพีให้ล็อกเก็ตขึ้นไปแต่ล็อกเก็ตเสียสละให้พีขึ้นไปก่อน จากนั้นล็อกเก็ตก็ถูกแรงระเบิดกระแทกและตายในที่สุด

ทางด้านของเบบี้ก็กำลังทำภารกิจจะขโมยมีดของพ่อครัวแต่เกิดเหตุน้ำไหลมาท่วมครัวและจะโดนสายไฟก่อนที่ล็อกเก็ตจะคว้ามือไปหยิบมีดที่เอวของพ่อครัวจึงทำให้เขารู้ตัวเสียก่อนเขาก็รู้เจตนาของเธอเลยตัดสินใจใช้มีดแทงเข้าที่ท้องของเธอจนตายทันใดนั้นบลูก็เดินเข้ามาพอดีจึงสั่งให้เบบี้ไปเต้นรับแขกแทนล็อกเก็ต เขาได้บอกว่ารู้แผนทั้งหมดแล้วจากบอนดี้ที่คิดว่าหากเล่าความจริงแล้วจะช่วยลดโทษจากหนักให้เป็นเบาเขาไม่พอใจมากและยิงแอมเบอร์ทิ้งต่อหน้าทุกคนและบอนดี้ก็โดนยิงทิ้งเป็นรายต่อไป บลูได้เข้ามาจะทำร้ายเบบี้แต่เธอก็ใช้มีดแทงเขาและขโมยกุญแจมาได้จากนั้นก็ตรงไปช่วยพีที่ถูกขังอยู่อีกห้อง แล้วพวกเธอได้ของมาครบแล้วเหลือเพียงไขปริศนาเท่านั้นพวกเธอจะหนีออกมาสำเร็จหรือไม่ เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Comment