เอเลี่ยนมาเป็นเพื่อนเฉยเลย ทะลุโลก หลุดไปจักรวาล

เราขอมาอวยเรื่องนี้ของเราเลยนะเรื่องที่เราได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้มานานมากแล้วแล้วทีมอวยอย่างเราก็ต้องมาอวยหนังที่เราดูหนังออนไลน์แล้วเราสนุกและบอกเลยนะว่าเรื่องนี้มันไม่ได้แย่เลยละแต่ต้องบอกก่อนเลยว่าเราได้ไปอ่านสปอยของคนอื่นมาบ้างแล้วเรารู้สึกว่าบางคนก็คือเหมือนจะเยอะไปสักหน่อยแต่พอเราได้ดูเองเราบอกเลยนะว่าเรื่องนี้คือเราขอเปิดใจอวยเลยนะ
ขอเริ่มเลยนะหนังไซไฟของเรื่องนี้เรามองว่าถ้าใครเป็นคอสายหนังแนวนี้หนังทะลุโลกเรื่องนี้เราบอกว้ามพลาดแบบที่เรากำลังจะมาสปอยให้ทุกคนฟังบ้างและเรื่องนี้เราต้องบอกว่าเราอยากจะแนะนำเลยนะว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดแบบที่เราบอกจริงๆเพราะตอนที่เราดูหนังออนไลน์เรื่องนี้เราว่าเขามีจุดเด่นค่อนข้างเยอะเลยละมันเน้นไปทางของการมีเหตุมีผลของเรื่องราวของหนังและเรื่องนี้ก็มาแนวการเอาตัวรอดของหนังเราบอกเลยนะความรู้สึกส่วนตัวของเราคือเราไม่ผิดหวังที่ได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้เอาเป็นว่าพูดเลยว่าเราชอบเรื่องราวของตัวละครเราไม่อยากจะเอามาเล่าเรื่องเหมือนการย่อเนื้อหาเพื่อมารีวิวแต่ว่าสิ่งที่เราจะมาบอกวันนี้เรื่องนี้คือหนังเอเลี่ยนที่เราคิดว่าบรรยากาศของหนังทำออกมาได้สมจริงเหมือนหลุดไปอีกโลกจริงๆเอเลี่ยนก็ดูน่ากลัวดีจนต้องเอ่ยปากชมออกมาในวันนี้

หลังจากที่เราพูดมาสักพักละเราอยากที่จะบอกว่าเรื่องนี้เรามองว่าการดำเนินเรื่องของเขามันดูหนังแล้วดูกระชับดีเนื้อเรื่องของหนังนั้นมันไม่ได้เอือยเราดูแล้วไม่เบื่อเลยพูดตรงๆว่าดูกี่รอบก็ดูได้ฉากแอคชั่นของเรื่องนี้ก็ไม่ได้แรงจนมันเครียดตามแต่ออกมาค่อนข้างที่จะสมบูรณ์ออกมาดูดีและความคิดที่จะหนีจากดาวที่เขาถูกพวกเอเลี่ยนตามทำร้ายพวกเขาจะหนีได้ไหมทุกคนลองไปหาดูหนังเรื่องนี้กันเองนะเราเชื่อว่าถ้าได้ดูเรื่องนี้คุณจะติดอย่างแน่นอนสุดท้ายก่อนจบการรีวิวของเราในวันนี้เราต้องขอตัวไปหาเรื่องอื่นเพื่อที่ทุกคนจะได้รับความสนุกับเราเหมือนที่เรากำลังมารีวิวเรื่องนี้ให้ทุกคนฟัง

เอาเป็นว่าสรุปโดยรวมเลยละกันนะดูได้เพลินไม่เบื่อไม่มีอะไรที่ต้องรู้สึกอึดอัดเรามองว่าเรื่องนี้เข้ามาสร้างความแปลกใหม่ให้กับหนังที่ทำให้มันดูมีอะไรมากขึ้นไม่เฉยชาจนไม่น่าดูและก่อนเราจะไปจริงๆละใครที่ไม่เคยดูเรื่องนี้อย่างที่พูดไปตั้งแต่ต้นลองเปิดใจหาดูกันนะเราเชื่อว่าทุกคนจะชอบเหมือนที่เราได้ดูไปก่อนหน้านี้แล้วถ้าเรื่องการรีวิวของเราเรื่องนี้ผิดพลาดตรงไหนเราต้องขอกราบขอภัยเรื่องของการนีวิวที่บางทีอาจจะไม่ถูกใจกับเรื่องราวที่เราได้เล่าไปและค่ำคืนนี้ขอให้พวกคุณนอนสบายจิตสบายใจไม่ต้องคิดอะไรมากและถ้าเบื่อหนังเอเลี่ยนเรื่องนี้ก็ยังเป็นอีกเรื่องที่คุณควรจะต้องลองเปิดใจดูกันก่อน สุดท้ายจริงๆละเราจะหาหนังใหม่เข้ามาให้ทุกคนมานั่งอ่านกันและขอให้เชื่อว่าเราตั้งใจที่จะทำให้ทุกคนเห็นว่าเราอยากจะแนะนำใหทุกคนได้รับถึงความสนุก

Leave a Comment