เอาเป็นว่าที่ดูซีรี่ย์เรื่องนี้เพราะผู้ชาย My Demon

ขอเกริ่นก่อนจ้าว่าทำไมถึงจะมารีวิวการดูหนังHDและซีรี่ย์เรื่องนี้เราดูหนังHDเพราะผู้ชายเลยละอันนี้พูดแบบตรงประเด็นหน้าขำปะเพราะสาวกเกาหลีก็มีอะไรไม่มากดูเพราะอยากดูความหล่อของพระเอกเท่านั้นเลยจ้าล้อเล่นแหมใครเขาจะมาดูซีรี่ย์เพราะผู้ชายไม่มีหรอกมั่วมากแม่อะไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวที่เราจะเอามาพูดวันนี้นั้นเป็นยังไง
การดำเนินเรื่องนั้นที่เราดูหนังHDซีรี่ย์ตัวอย่างในตอนแรกเราว่าเรื่องนี้คือหนังรักโรแมนติกแน่ๆเพราะด้วยนางเอกความสามารถล้นเหลือและเรื่องนี้พระเอกมีพลังวิเศษจ้าและเรื่องนี้มันมีการย้ายพลังไปอีกไปอยู่ที่นาวเอกการดำเนินเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้คือดีมากเลยนะและเราก็ชอบมากด้วยซึ่งบอกเลยนะว่าใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ดูเรื่องนี้คือเป็นแกเรื่องที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ดูเพราะจากที่เราลองดูแล้วเชื่อไหมว่าโดนตกเป็นที่เรียบร้อยไปแล้วจ้าถือว่าเรื่องนี้ผ่านสำหรับฉันเลยทีเดียวก็เลยต้องบอกทุกคนว่าไปดูผู้ชายกันจ้า

อย่างที่เราเกริ่นไปช่วงแรกคือที่บอกไปว่าที่ต้องดูซีรี่ย์เรื่องนี้เพราะผู้ชายมันไม่เกินจริงนะเพราะว่าเรื่องนี้ครอสตูมเขาจัดแน่นมากๆเสื้อผ้าหน้าผมของตัวละครคือทำออกมาได้ดีลูกคุณหนูสุดๆเอาเป็นว่าดูหนังHDแล้วไม่ผิดหวังแต่ถ้าใครที่ไม่ชอบหนังรักแนวโรแมนติกเรื่องนี้อาจจะไม่ตรงจุดเท่าไรเพราะความหวานมันลงคอมากๆเพราะว่าพระเอกนาหวานเกินเบอร์นี้ยังไม่หลุดจากการชมพระเอกของฉันอิอิเพราะความธรรมชาติของเขามันทำให้คนอย่าฉันติดไม่รู้ว่าจะหาคำไหนมาอธิบายได้ละและอีกอย่างที่อยากชมคือเรื่องของภาพและบรรยากาศในการดูซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าทำออกมาเนียนกริบถ้าให้คะแนนของเรื่องนี้คือเต็มสิบอยู่นะสำหรับฉันนะคนอื่นไม่รู้จ้า

โดยรวมที่ตัวเองดูหนังHDแล้วก็คือไม่ได้เลวร้ายอะไรเลยการดำเนินเรื่องก็ไม่เอือยแบบที่เราบอกข้างต้นและนี่คือสิ่งที่เราอยากจะบอกทุกคนว่ามันดีจริงๆเพราะปกติแล้วอย่างที่บอกไปว่าเราไม่ค่อยดูอะไรที่เป็นแบบแฟนตาซีเรื่องความรักอยู่แล้วอต่เรื่องนี้มันออกไปอีกแนวกถือว่าสิ่งที่เราได้ดูคือยอมรับได้อยู่แต่สิ่งที่เราไม่ค่อยปลื้มไปหน่อยคือรู้สึกว่ามันดูแบบเหมือนซ้ำเนื้อหามันไม่ได้แปลกใหม่เท่าไรนะแต่ถ้าดูสนุกๆพอดูได้อยู่และก็หยุดพูดไม่ได้เลยนะว่าเรื่องนี้คนที่ไม่ได้ดูนั้นหน้าจะผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะเนื้อเรื่องนี้เขาเน้นมาที่คู่พระนางและแอบกระซิบมาจากผู้กำกับว่าเขาทำให้มันลงตัวที่สุดและออกมาให้แฮปปี้มากที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้และสุดท้ายของค่ำคืนแห่งการรีวิวนี้ของเราอย่างจะบอกทุกคนว่าขอบคุณมากที่เข้ามาอ่านและเข้ามาช่วยกันคอมเม้นให้กำลังใจถึงแม้ว่าการรีวิวของเรามันอาจจะไม่ได้โดดเด่นจนต้องติดตามเพื่อมาเป็นแฟนคลับแต่อยากจะบอกว่าเราตั้งใจที่จะพิมพ์เพื่อให้ทุกคนอ่านก่อนที่จะไปดูซีรี่ย์เรื่องนี้กันเลยนะถ้าไม่เชื่อเราว่าสนุกไหมจะลองไปฟังของคนอื่นก่อนก็ได้แต่เชื่อเราเถอะว่าเรื่องนี้มันสุดยอดมาก

Leave a Comment