อาชีพของนักเขียนที่ใครบางคนอยากเป็นแต่ต้องขนาดนี้เลยหรอToday’s Webtoon

ต้องบอกว่าถ้าใครที่เคยดูซีรี่ย์เรื่องนี้มันน่าจะเป็นเรื่องที่สนุกแน่ๆและเราเลยได้มีโอกาสมาลองดูหนังฟรีอีกครั้งต้องบอกว่าเราเคยดูหนังฟรีแล้วรอบนึงแต่เหมือนจะดูหนังฟรีไม่ค่อยรู้เรื่องและครั้งนี้เราเลยเปิดใจลองเปิดดูซีรี่ย์เรื่องนี้อีกครั้งและบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนและเรื่องนี้ถ้าใครที่เคยอ่านเรื่องนี้ต้องบอกว่าดีเวอร์เพราะมันเขียนอยู่ในเว็บตูนแต่เรื่องนี้เขาเอามาดัดแปลงเป็นซีรี่ย์ให้ทุกคนได้ดูฟนังฟรี แต่พอมาเป็นคนเล่นอารมณ์การเล่าเรื่องของหนังก็แปลกใหม่ไปอีกแบบและสำหรับเราถือว่าทำให้เราติดเรื่องนี้ได้อะไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นอย่างไร
พูดเลยว่าเรื่องนี้นั้นนางเอกของเรานั้นเป็นตัวแบกของเรื่องตามที่เรามองไว้ไม่มีผิดต้องบอกว่าเรื่องนี้เหมาะกับเธอมากเพราะว่าด้วยกริยาต่างของเธอมันช่างลงตัวมากๆเพราะว่าความน่ารักและความที่นางเอกสื่ออารมณ์ได้ดีเรื่องนี้เลยดำเนินเรื่องได้ไม่น่าเบื่อเลยเหมือนมีอะไรใหม่เข้ามาตลอดและเรารู้สึกว่าการที่มีบทนี้เข้ามาเรารู้สึกว่าความซับซ้อนของซีรี่ย์ทำให้เรารู้สึกเลยว่าเรื่องนี้พัฒนาการของเธอมันทำให้เราติดได้เลยละ

และสิ่งที่เราได้เห็นในการดูซี่รี่ย์เรื่องนี้คือต้องบอกเลยว่าเราเห็นความไม่เห็นแก่ตัวความเข้มแข็งของตัวละครเราเชื่อว่าถ้าใครที่ดูเรื่องนี้ต้องชมการเล่าเรื่องของเขาแน่ๆเพราะสำหรับเราแล้วเรื่องนี้คือเราว่ามันที่สุดจริงๆมันดูหนังฟรีแบบว่าเพลินมากๆหนังไม่ได้เอือยจนเราดูไม่ได้และเรื่องนี้คำคมค่อนข้างที่จะเยอะมันทำให้เรารู้สึกมีกำลังใจมากยิ่งขึ้นพอได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้สุดท้ายถ้าทุกคนอยากจะดูเราต้องบอกนะว่าถ้าคุณดูแล้วจะติดมากๆเรื่องนี้สำหรับเราคือเราชอบและหวังว่าทุกคนก็คงจะชอบเหมือนที่เราบอกไปอันนี้เป็นเรื่องราวที่เราเข้าใจทั้งหมดแล้วหวังว่าทุกคนก็คงจะชอบเหมือนกันและเรื่องนี้มันเป็นเพียงความรู้สึกของเราเท่านั้นถ้าสำหรับคนอื่นเราไม่รู้ว่าทุกคนจะคิดเหมือนเราไหมแต่เรื่องนี้ถ้าถามเราอีกครั้งว่าแนะนำให้พวกคุณดูดีไหมก็ต้องบอกเลยนะว่าก็แนะนำให้ดูนะแต่เรื่องราวของซีรี่ย์มันมีการดัดแปลงเข้ามาค่อนข้างเยอะมันเลยทำให้การเปลี่ยนแปลงของซีรี่ญืค่อนข้างที่จะเปลี่ยนไป

สำหรับครั้งสุดท้ายของการพิมพ์ของเราครั้งนี้ไปต้องบอกว่าเรื่องนี้คือไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนแล้วขอให้ทุกคนชอบและเรื่องบรรยากาศของการถ่ายทำมันทำให้เรารู้สึกว่าเขาทำออกมาได้ค่อนข้างดีนักแสดงของเรื่องนี้ก็คือดีมากเราชอบการดัดแปลงของเขาเพราะสิ่งที่เขาเอามาดัดแปลงคือรู้สึกได้เลยว่าเขาค่อยๆเล่าเรื่องได้แบบเพลินจริงๆสุดท้ายนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อนนะทุกคนขอให้คืนนี้ทุกคนนอนหลับฝันดีและเราจะไปหาหนังเพื่อมาเล่าความรู้สึกให้ทุกคนฟังกันอีกนะคะเผื่อจะได้เหมือนเป็นการมาอ่านเพื่อที่จะไปดูก่อนก็แล้วกันนะผิดพลาดตรงไหนเราต้องขออภัยด้วยนะเจ้าสำหรับคืนนี้เราต้องขอตัวไปแล้วจริงๆบายๆอย่าลืมมาอ่านกันเยอะๆด้วยนะ

Leave a Comment