ใครจะรู้ซื้อของออนไลน์จะกลายเป็นเป้านิ่ง Target

มาเริ่มเล่าเรื่องของนักแสดงที่เราชอบก่อนเลยละกันนะเรื่องนี้นางเอกที่เราชอบเป็นพิเศษเขาได้มาเล่นซีรี่ย์เราเลยมีโอการได้กลับมาดูซีรี่ย์เรื่องนี้อีกครั้งบอกเลยว่าสนุกมันแบบสุดและเรื่องของวันนี้ที่จะเอามาเขียนรีวิวการสปอยของหนังบอกเลยว่าคนที่ชอบสั่งของออนไลน์อาจจะหนาวได้เพราะอยู่ดีๆเราต้องมากลายเป็นคนที่หนีความโหดร้ายนี้

เริ่มเนื้อเรื่องกันดีกว่าการสั่งซื้อของออนไลน์ในโลกปัจจุบันบอกเลยในยุคนี้คือเรื่องปกติละและความสะดวกสบายที่เราเคยได้รับด้วยความง่ายทำให้เรื่องนี้ต้องกลายมาเป็นหนังที่ทำให้เราต้องกลายเป็นการดูซีรี่ย์แบบระทึกกันเลยทีเดียวเพราะการสั่งซื้อของออนไลน์อย่างที่เราบอกไปนั้นคือมันเกี่ยวกับการโดนขโมยข้อมูลความลับของการอยู่อาศัยของเราไปเป็นการดำเนินเรื่องของหญิงสาวหรือว่านางเอกของเรานั้นเองเขาได้กดสั่งสินค้ามาจากเว็บไชต์การสั่งซื้อของหลังจากของที่ส่งมานั้นเมื่อดูแล้วมันไม่ตรงตามที่เธอต้องการทำให้ความที่มันกระวนกระวายใจของเรื่องความโมโหการระบายอารมณ์คือการไปรีวิวถึงเรื่องของความไม่ดีของการสั่งสินค้าและหลังจากไหนเธอก็ถูกขู่ถูกคุกคามจากคนที่เธอก็ไม่รู้ว่าเป็นปริศนาไป

สำหรับเรื่องนี้หลังจากที่เราดูซีรี่ย์เราว่าไม่ค่อยมีอะไรใหม่สักเท่าไรนักนะแต่สิ่งที่เขาสามารถทำให้คนดูแบบเราหลงดูจนจบได้ก็คือเรื่องของการดำเนินเรื่องการเล่าเรื่องเรามองว่ามันไม่ได้ซับซ้อนจนเกินไปอธิบายทำให้เราเข้าใจได้มากที่สุดเพียงแค่เรื่องเล็กจาการซื้อสินค้าแล้วไม่ตรงปกเรื่องราวมันใหญ่โตขึ้นมากลายเป็นเรื่องของอันตรายที่เราก็ไม่รู้ว่ามันเกิดมาจากใครเขาสามารถยกระดับของซีรี่ย์ขึ้นมาได้ถึงพริกถึงขิงมากขึ้นเราว่าเรื่องนี้เสน่ห์ของเรื่องราวของซีรี่ย์มันทำให้ทุกอย่างลงตัวได้ดี

เอาเป็นว่าอยากรู้ใช่ไหมว่าเรื่องราวนั้นเป็นอย่างไรต้องไปดูซีรี่ย์เรื่องนี้ให้ได้กันแล้วทุกคนรู้ไหมว่าทำไมเราถึงมาเล่าเรื่องราวของเรื่องนี้เพราะอย่างที่เราบอกไปว่าเราชอบที่ตัสนักแสดงและเรื่องนี้เราว่าในชีวิตของเรามันดูแปลกใหม่สำหรับคนอื่นเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นแบบที่เราบอกไหมแต่เราว่าเราชอบและเรื่องนี้ก็ถิอว่าทำให้เราติดได้ในเรื่องของการแสดงอย่างที่เราบอกไปว่าเรื่องการแสดงเราไม่ค่อยห่วงสักเท่าไรเพราะว่านางเอกเรื่องนี้เขาทำออกมาได้น่าติดตามและไม่ว่าเธอจะได้จะได้รับบทบาทไหนเธอก็ยังสามารถเล่นได้ดีเสมอมาและการแสดงก็ยกระดับขึ้นไปเรื่อยๆ

โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้ก็สะท้อนของเรื่องราวที่เรามาเล่าให้ทุกคนฟังสำหรับเรื่องนี้เราต้องขอจบรีวิวไว้ก่อนถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวของเรื่องนี้เป็นอย่างไรก็ลองไปหาดูเรื่องนี้กันเองนะถ้าอยากรู้ความรู้สึกของเราเป็นอย่างไรต้องลองไปหาดูกันเลยและหวังว่าทุกคนจะชอบการรีวิวของเราในวันนี้นะคะและบอกเลยว่าเรื่องนี้ถ้าคุณได้ดูคุณจะชอบอย่างแน่นอนถ้าผิดพลาดตรงไหนไปเราต้องกราบขอโทษทุกคนด้วยนะคะหวังว่าจะชอบกันนะสำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อนและหวังว่าเรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่ชื่นชอบกันนั้นเราขอตัวไปก่อนนะคะ

Leave a Comment