ขอพูดถึงหนังฮีโร่นี้อีกครั้งก่อนจะไปดูภาคสอง Aquaman

ต้องขอทักทายทุกคนก่อนนะหนังวันนี้แค่ชื่อก็รู้แน่ๆว่าทุกคนต้องรู้จักและเราก็เชื่อว่าเคยดูกันแล้วแน่ๆแต่ที่วันนี้เรากลับมาพูดถึงหนงเรื่องนี้อีกครั้งก่อนที่เขากำลังจะมีภาคใหม่มาอีกครั้งในช่วงสิ้นปีนี้ก็สำหรับวันนี้เลยขอมาพูดซ้ำอีกครั้งว่าเรื่องนี้คือเรื่องที่เราขอมาสปอยอีกครั้งเผื่อจะมีคนที่เข้ามาอ่านแล้วอยากจะลองกลับไปดูหนังเรื่องนี้อีกครั้งหนึ่ง

ก็ต้องพูดเลยนะว่าถ้าพูดถึงหนังเรื่องนี้ใครที่ดูเคยดูก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเรื่องนี้มันเป็นหนังแอคชั่นฮีโร่ที่สุดแล้วมาในรูปแบบคล้ายของมาร์เวลเพียงแต่มาในรูปแบบของเจ้าสมุทรเนื้อเรื่องของหนังเราไม่ขอพูดอยากลองให้ไปดูเองกันมากกว่าแต่เรารับรองได้เลยว่าดูหนังเรื่องนี้ทีไรก็คือจำได้ทุกฉากเพราะแต่ละตอนของเรื่องนี้คือเป็นอะไรที่น่าจดจำมากๆเราว่าเขาไม่มีข้อบกพร่องเลยด้วยซ้ำไปเราไม่แน่ใจเหมือนกันว่าคนอื่นจะคิดแบบเราไหมแต่เราขอบอกเลยนะว่าเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องที่เรายอมรับว่าดูกี่ครั้งคือไม่เคยเบื่อกลับไปดูได้ตลอดเพราะเนื้อเรื่องของเขาน่าสนใจและน่าติดตามมาโดยตลอดก่อนที่ภาคใหม่จะมาเราเลยถือซะว่าวันนี้ฟรีเดย์กลับมารีวิวเรื่องนี้อีกครั้งถึงแม้ว่าจะเคยรีวิวไปแล้วก็ตาม

ถ้าขอให้พูดว่าทำไมเราถึงติดหนังเรื่องนี้จังทำไมชมตลอดว่าดีๆก็คือมันดีจริงๆเราชอบจริงๆและเราเชื่อว่าทุกคนจะชอบเหมือนที่เรากำลังพิมพ์อยู่ตอนนี้เราก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถึงชอบแต่คือที่พูดๆไปทั้งหมดมันคงจะเป็นเหตุผลให้แล้วว่าทำไมเราถึงติดเรื่องนี้และเรื่องนี้มันสนุกตามที่เราพูดยังไงด้วยความที่มันเป็นหนังใต้น้ำต้องชม CG เรื่องนี้เลยว่ายอดเยี่ยมมากๆทำให้เราติดงอมแงมได้นี้คือต้องสุดๆจริงนะและแอคชั่นมันส์เวอร์ไม่ต้องพูดอะไรอีกละลองดูหนังเรื่องนี้ได้เลยแล้วคุณจะได้พบคำตอบว่าทำไมเราถึงได้พูดแบบนี้

สุดท้ายเรื่องนักแสดงก็อย่างที่บอกว่าชอบหนังจะไม่ชอบนักแสดงได้ไงเรื่องนี้ก็คือทำออกมาได้ดีแบบที่เราพูดไม่มีผิดและขอพูดเลยนะว่าอารมณ์ของเขามันได้เลยทำให้หนังเรื่องนี้มันยกระดับและสร้างรายได้ได้ค่อนข้างที่จะเยอะแบบมหาศาลเลยทีเดียวจนทำให้ค่ายรู้สึกว่าถ้าจบภาคนี้ไปแค่ภาคเดียวคนดูหนังแบบเราคงไม่รู้เรื่องเขาเลยจะสร้างภาคสองแล้วกำบังจะมาในไม่ช้านี้ขอให้ทุกคนที่ติดตามเรื่องนี้อยู่แล้วติดตามแบบนี้ตลอดไปแบบที่เรากำลังทำอยู่หวังว่าวันนี้จะเป็นการกลับมาทวงความจำทุกคนนะคะว่าเรื่องนี้มันยังเป็นฮีโร่ที่เราชื่นชอบอยู่อีกหนึ่งคนและอย่าลืมถ้าหนังเข้าโรงแล้วจะต้องไปดูกันให้ได้นะสำหรับการรีวิวของหนังเรื่องนี้เราก็ขอจบไว้เพียงเท่านี้อันนี้คือสิ่งที่เรามั่นใจว่าทุกคนจะชอบกับการมาเล่าคลานให้ฟังหลังจากนี้ขอตัวไปนอนเอาแรงรอหนังมาแล้วจะรีบมาเล่าถึงความสนุกให้ทุกคนได้ฟังกันเลยทีเดียวสำหรับค่ำคืนนี้คนสวยแบบเราต้องพักผ่อนให้เพียงพอขอตัวลาไปก่อนนะจ๊ะบายๆ

Leave a Comment