การเล่นเกมที่คุณต้องเอาชีวิตเข้าแลก กับหนังที่พึ่งมาทำภาคต่อ เดอะฮังเกอร์เกม

สำหรับภาคนี้ต้องบอกว่าเป็นภาคที่ไม่รู้ว่าจะทำออกมาจบเลยไหมแต่สำหรับเราแล้วต้องขอรีบมารีวิวให้ทุกคนฟังเลยมหากาพย์แห่งการเอาตัวรอดของหนังเรื่องนี้บอกเลยถ้าใครที่เคยดูหนังเรื่องนี้มาแล้วถือว่าทำเอาติดใจได้เลยละต้องบอกว่าเขาสามารถทำลายสถิติของหนังบางเรื่องออกมาได้ดีจนต้องร้องว้าวเลยละ
ส่วนเนื้อเรื่องของหนังก็ต้องบอกว่าไม่ได้ต่างจากเดิมสักเท่าไรเพราะเรื่องการต้อสู้นั้นคือเป็นการชูเรื่องราวของหนังเรื่องนี้เพื่อที่ทุกชีวิตของครอบครัวตัวเองและคนที่เขารักจะต้องรอดและต้องจัดการกับการปกครองที่เขาว่ามันไม่สมเหตุสมผลสักเท่าไรพวกเขาต้องหาทางแก้แค้นเพื่อที่จะทำให้ทุกคนนั้นปลอดภัยกฟ้ฟต้องขอพูดเลยนะว่าเรื่องนี้เขาเน้นไปที่เรื่องการเอาชีวิตรอดและภาคนี้คือเหมือนเอาเรื่องราวของหลายๆภาคมารวมกันแล้วสร้างเรื่องราวครั้งใหม่นี้ขึ้นมา

ก็ไม่ต้องพูดอะไรมากเลยละเราชอบและก็อย่างแนะนำให้ทุกคนได้ลองเปิดใจดูเพราะว่าเขาเข้าโรงพร้อมกับกัปตันมาเวลทำให้หลายคนคือปันใจไปที่หนังเรื่องอื่นเรื่องนี้ไม่ค่อยดูกันสักเท่าไรก็ต้องบอกว่าความจริงเลยนะว่าเราก็ไม่ค่อยได้สนใจหนังเรื่องนี้สักเท่าไรเหมือนกันเพราะว่าเรากฌได้ไปดูหนังเรื่องอื่นเหมือนกันแต่พอเรื่องนี้เข้ามาแล้วแอบถามคนที่ไปดูหนังเรื่องนี้มาแล้วนางบอกว่ามันส์เอาเรื่องอยู่นะไม่น่าเชื่อเลยว่าเขาทำออกมาสนุกกว่าเดิมได้เก่งมากๆน่าติดตามสุดอันนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของเรานะที่พอได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วรู้สึกประมาณนี้แฟนหนังเรื่องนี้ก็จะพลาดไม่ได้เลยนะเป็นเหมือนการย้อนเรื่องราวของหนังที่เขาได้สร้างความประทับใจให้กับเราเป็นอย่างมาก

เรื่องการแสดงของนักแสดงของเรื่องนี้ก็ไม่ต้องพูดมากเลยเพราะว่าเรื่องนี้คือดีเวอร์เรื่องของการสื่ออารมณ์ของหนังคือทำออกมาได้ดีตามคอนเซ็ปที่เขาได้ทำให้เรารู้สึกและเราก็รู้สึกจริงๆว่ามันสนุกมากๆคือบอกเลยว่าห้ามพลาดกันเลยทีเดียวอะเอาเป็นว่าสำหรับหนังเรื่องนี้อย่างที่เราบอกไปว่าถ้าพลาดคืออาจจะรู้สึกผิดหวังเลยก็ได้เพราะว่ามันสนุกจริงๆและต้องบอกว่าเขาพึ่งเข้าฉายไปไม่นานเลยอย่างจะเชิญชวนให้ไปรับชมความสนุกของหนังเรื่องนี้กันได้เลยนะเอาเป็นว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเราเชื่อว่าคนที่ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องพูดว่าทำไมเราถึงพึ่งเคยมาดูเพราะแต่ก่อนต้องบอกว่าเราก็พึ่งมาดูหนังเรื่องนี้ได้ไม่นานนักเพราะว่าเพื่อนชวนไปดูก็เลยตกปากรับคำไปแต่ก่อนไปดูหนังเรื่องนี้ในโรงฉันก็ไล่ดูภาคเก่าๆเพราะเดี๋ยวมันจะไม่ประติดประต่อกันพอได้ดูก่อนเข้าไปดูหนังภาคล่าสุดคือต้องกราบ

ขอบพระคุณเพื่อนมากที่ยังคิดถึงเราแนะนำให้เราได้ดูหนังดีๆแบบนี้เอาเป็นว่ายังไงทุกคนลองไปดูเรื่องนี้กันเอาเองนะนี้คือความคิดเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้นคนอื่นคิดยังไงเราไม่รู้เหมือนกันเอาเป็นว่าไปลองเอง ไปละบายๆ แต่ก่อนไปขอพูดอีกนิดนึงต้องขอพูดว่าเราชอบพระเอกและนางเอกเป็นอย่างมากเพราะว่าเขาน่ารักและสดใสเวอร์เพราะความสวยและความหล่อทำเอาเราใจสั่นไปเลย

Leave a Comment