หนังดีที่ใครก็ต้องร้องว้าวกับเรื่องกาเหว่า

หนังแนวดราม่าที่รับรองถูกใจคนชอบดูหนังออนไลน์แนวแน่นอน วันนี้ขอแนะนำเรื่อง กาเหว่าบอกเลยว่ายิ่งชอบดูหนังออนไลน์ ยิ่งสาวสารนางเอกบางตอนถึงกับร้องไห้ตามเลย โดยเรื่องราวเป็นการพูดถึง กำจัด หนุ่มหน้าหล่อ นำใจงามได้ทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง ได้มาพบและได้ช่วยเหลือปานทิพย์ไว้ซึ่งสาวปานทิพย์นั้นเป็นเจ้าของธุรกิจใหญ่โตระดับพันล้านเลยทุกคน รวยจริงไม่รวยทิพย์นะจ๊ะ ปานทิพย์นั้นอยู่คนเดียวมานานมากแล้วเพราะพ่อกับแม่ของเธอเสียไปหมดแล้ว เนื่องจากอุบัติเหตุเมื่อหลายสิบปีก่อน

การอยู่ตัวคนเดียวทำให้เธอต้องเข้มแข็งและกล้าที่จะตัดสินในในปัญหารอบด้าน จากการที่กำจัดไดช่วยเหลือเธอในวันนั้น เธอได้ให้มาทำงานเป็นการเงินที่บริษัทของเธอเองในตำแหน่งการเงินเป็นการตอบแทนน้ำใจ กำจัดและปานทิพย์เจอกับบ่อยมากจนทั้งสอง เริ่มมีใจให้กัน แถมทุกอย่างก็เป็นใจเอาเสียด้วย จากวันนั้น ปานทิพย์ตั้งท้อง หนุ่มหล่อกำจัดต้องแต่งงานเพื่อเป็นการรับผิดชอบปานทิพย์ กำจัดต้องรีบกลับมาบอกเลิกสาวโรงงานอย่างอุบล งานนี้ทำเอาสาวอุบลนั้นแค้นใจมาก ที่โดนกำจัดสวมเขามาตลอด สุดท้ายกำจัดก็เลือกคนที่สวย และรวยกว่า พอปานทิพย์รู้ทีหลังว่ากำจัดมีคนรักอยู่แล้ว

ถึงกับพูดไม่ออกเลย แต่ก็ปล่อยให้ทุกอย่างดำเนินต่อไปเพราะกลัวว่าจะขายหน้า ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้แล้วก็เครียดเจ็บใจแทนอุกบลจริงๆ แต่ก็สงสารปานทิพย์นะเพราะเธอไม่รู่เรื่องอะไรเลย มาต่อกันดีกว่า .ในงานแต่ง อุบล แค้นมาแต่ยังรอโอกาสแก้แค้น จนได้มาเจอบุเรง และร่วมกันวางแผนขโมยลูกของปานทิพย์มาเรียกค่าไถ่ แต่อุบลนั้นเอาลูกของปานทิพย์วิ่งหนีไปทำให้บุเรงเจ็บใจที่ไม่ได้เงินจากปานทิพย์แม้แต่บาทเดียว อุบลหอบทารกไปให้อรนุชพี่สาวของเธอเลี้ยง ชื่อก็ไม่ตั้งให้ลูก อรนุชจึงไม่ชอบอุบลเท่าไรนัก แต่อรนุชก็ตั้งชื่อว่ากาเหว่า นายโทนเพื่อนบ้านเห็นว่า มีกาเหว่าก็ใจชื้นขึ้นมาเพราะหวังจะได้ให้เป็นเพื่อนเล่นกันนกฮูกลูกชายบุญธรรมที่เจอข้างถึงขยะ นกฮูกนั้นโตมาได้ห้าขวบแล้ว เข้ามาหาน้องทุกวันเลย

ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้จบแล้วก็อดสงสารเด็กสองคนนี้ไม่ได้จริงๆ ใจคอโหดเหี้ยมเกินไปที่เอาลูกไปทิ้งข้างถึงขยะแบบนี้ส่วนปานทิพย์นั้นเสียใจมากที่ลูกสาวหายไป จึงได้ทะเลาะกับกำจัดทุกวันเพราะเรื่องที่ลูกโดนขโมยไป กำจัดพยายามออกตามหาอุบลหลายที่แล้วแต่ไม่พบเลย ตำรวจที่ดูคดีของปานทิพย์นั้นก็ยังไม่ทราบข่าว ดำจัดก็สงสารปานทิพย์เข้าไปอีกเห็นร้องไห้เสียทุกวันเลยพาไปทำบุญที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า จนปานทิพย์ได้ถูกชะตากับน้องลดา จึงได้รับมาเลี้ยงเป็นลูกสาวอีกคน แต่ปานทิพย์ก็ยังไม่หายเศร้าเรื่องลูกหายไปอยู่ดี

เวลาผ่านไปนานถึง 18 ปี ทั้ง กาเหว่าและนกฮูกได้โตกันแล้ว ทั้งสองน่ารัก และเป็นรักของทุกคน นกฮูกเป็นคนคอยดูแลน้องกาเหว่าเวลาไปใหนมาใหนก็ไปด้วยกันเพราะทั้งสองโตมาด้วยกัน แต่กาเหว่าเสียใจที่แม่อุบลไม่รัก เพราะแม่อุบลนั้นติดเหล้าติดพนัน ใช้กาเหว่าไปหาเงินจนโทน และอรนุชสงสารหลานสาวมาก โชคดีที่กาเหว่ายังมีป้าเอาไว้กอดปลอบใจ ขอเล่าเพียงเท่านี้ก่อนนะทุกคน ถ้าเล่าทั้งเรื่องคงใช้เวลาหลายวัน เอาเป็นว่าต้องมาตามลุ้นว่าสาวน้อยกาเหว่าจะเจอพ่อและแม่ตอนใหน ฝากติดตามดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆนะทุกคน

Leave a Comment