การผจญภัยที่เราว่าใครหลายคนอยากลองดู The Good Dinosaur

ขอสวัสดียามเช้าวันนี้ด้วยนะคะวันนี้เราเอาอนิเมชั่นที่น่ารักเรื่องนี้มาเล่าให้ทุกคนฟังหลังจากที่ดูหนังเรื่องนี้แล้วเราบอกเลยว่าเราดูทีไรเราก็เห็นความน่ารักของทั้งนักแสดงและไดโนเสาร์วันนี้มันเป็นวันหยุดของเราเราเลยอยากจะหาหนังดูไม่ให้เวลาเสียไปในวันเลยหาหนังดูแบบเพลินๆและเรื่องนี้เราบอกเลยว่าดูแล้วสนุกมากๆเราเลยอยากจะมารีวิวหนังเรื่องนี้ให้ฟังกันดีกว่าก่อนที่เราจะไปเริ่มเล่าอยากจะบอกว่าเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่มันดูเพลินแบบที่เราบอกไปจริงๆอยากจะรู้กันรึยังว่าเรื่องนี้มันเป็นอย่างไรนั้นไปลองฟังกันดีกว่า
เราขอพูดเรื่องราวของที่มาที่ไปของหนังก่อนเพราะความคิดของคนสร้างหนังใครจะรู้ว่าอยู่ดีๆจะมีอุกกาบาตมาอยู่บนโลกและทำให้ไดโนเสาร์มาอยู่บนโลกนี้ต้องบอกว่าเรื่องนี้คือเราว่ามันมหัศจรรย์มากอย่างที่เราบอกไปว่ามันดูเพลินใครที่ชอบดูการ์ตูนเรื่องนี้คือดูหนังกันได้ทั้งบ้านดูได้แบบไม่ต้องกังวลเราขอพูดก่อนนะว่าครั้งนี้คือการรีวิวของเราแบบน่ารักๆเราว่าเขาทำออกมาได้ดีและเนื้อหาที่เขาสร้างขึ้นมาเราว่าพล็อตของเรื่องทำออกมาดูดีเลยบรรยากาศของหนังที่เราดูก็สามารถทำออกมาให้คนดูหนังของแบบเราติดกันถึงแม้ว่าเราจะเป็นผู้ใหญ่แล้วดูเรื่องนี้แล้วก็คือไม่ผิดหวังเลย

ขอสรุปโดยรวมเลยละกันนะว่าทำไมเราถึงต้องมาพูดเรื่องนี้เราอยากจะบอกว่าสิ่งที่เราเอามาพูดวันนี้คือมันเป็นความรู้สึกของเราเองเหมือนทุกอย่างที่เราคิดเราได้มาถ่ายทอดลงในการรีวิวของการพิมพ์ครั้งนี้แล้วไม่น่าเชื่อว่าเราจะดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบเนื้อเรื่องมันดูเข้าใจง่ายไม่ได้น่าเบื่อจนเกินไปความรู้สึกลึกซึ้งและดูเหมือนว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้มันดูไม่ได้มีอะไรมากนะถ้าใครที่กำลังคิดจะดูเรารับรองว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน

ก่อนจบเราขอบอกว่าเราไม่รู้ว่าจะพูดเกี่ยวกับเรื่องอะไรของหนังเรื่องนี้แล้วบอกเลยนะว่าเรื่องนี้เราขอบอกเลยนะว่าเรื่องนี้คือมันเป็นความรู้สึกของเราเราไม่รู้จะพูดอะไรแล้วขอบอกเลยนะว่าเราชอบการดำเนินเรื่องนี้มากก่อนจะไปสำหรับคำคืนนี้เราจบการรีวิวของการดูหนังเรื่องนี้ขอบคุณสำหรับการเข้ามาอ่านรีวิวถ้าหากผิดพลาดประการใดเราขอโทษด้วยนะคะก่อนจากลาของวันนี้เราตั้งใจที่จะพิมพ์เรื่องนี้ให้ทุกคนได้ฟังกันและหวังว่าจะชอบในสิ่งที่เราเอามาพูดในวันนี้ใครที่มาอ่านแล้วงงก็ไม่ต้องคิดอะไรมากเพราะว่าเราก็งงเหมือนกันแต่เราดูแล้วเราก็สนุกจริงๆละหมดเรื่องที่จะรีวิวละขอตัวไปนอนก่อนนะคะมาอ่านก็ไม่ต้องงงนะว่าทำไมถึงไม่พูดเกี่ยวกับหนังบ้างเลยก็เลยอยากให้ลองเปิดใจดูเรื่องนี้เลยรับรองว่าสนุกสุดใจไม่มีน่าเบื่อแน่นอนความหรรษาของเรื่องนี้คือน่ารักและดูการสร้างCGแบบน่ารักเวอร์ไม่ต้องบอกก็รู้ได้เลยว่าเรื่องนี้เขาสร้างมาเพื่อเด็กที่ต้องการความน่ารัก

Leave a Comment